YÊU CẦU HỌC VIÊN VIẾT FEEDBACK VỀ TRUNG TÂM – NESA Groups

YÊU CẦU HỌC VIÊN VIẾT FEEDBACK VỀ TRUNG TÂM

Chào tất cả các học viên yêu mến!

FEEDBACK LÀ GÌ?
 • Feedback là những phản hồi của người sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Sản phẩm đó dùng tốt hay không tốt, chất lượng được mấy điểm theo tiêu chí của bạn….vvv.
 • Khi các bạn học ở học viện NESA iCAD. Sau mỗi giai đoạn bạn sẽ Feedback (phản hồi) sản phẩm, dịch vụ của học viện chính là kiến thức và chất lượng đạt được của học viên trong khoá học.
 • Bài viết này là công bố chính thức dành cho các bạn học viên và có thêm một số điều cần thiết nữa mà các bạn cần phải làm. Thời điểm này còn K25 mới học được 3 buổi (20/08/2018).
LỊCH SỬ – MỤC TIÊU
 • Bắt đầu từ K12 Dũng bắt đầu lưu trữ, cập nhật các sản phẩm học viên tự tay làm được sau khóa quá trình học lên trên Facebook và Website.
 • Dũng quyết định đăng bài hỏi về quá trình học ở NESA iCAD công khai trên Groups NESA iCAD.
 • Mọi người có thể gọi điện cho bất kỳ học viên nào để hỏi về môi trường, kiến thức, việc học ở NESA iCAD.
 • Nhưng đăng trên một bài đăng trong Groups thì chỉ có mọi người trong group biết. Điều này không lan tỏa được thông điệp cho nhiều người hơn.
 • Những bạn ở trong Groups lâu rồi thì rất rõ việc học viện đào tạo ra học viên với chất lượng như thế nào và sự lột xác của học viên khi học ở đây. Vì thế, Dũng quyết định yêu cầu học viên đăng Feedback công khai lên trang cá nhân. Như vậy sẽ có nhiều người thấy được thông tin hơn.
QUY CÁCH FEEDBACK
 1. Công khai, minh bạch: Đăng công khai lên facebook.
 2. Công khai thông tin cá nhân: Khóa bạn đang học ở học viện, số điện thoại.
 3. Đúng sự thật: Có gì nói đó, học viện dạy không tốt thì nói không tốt, dạy tốt thì nói tốt.
 4. Học ở học viện có những điều đặc biệt gì? Cách giảng dạy, kiến thưc, môi trường…vvv
 5. Góp ý chân thành: Những gì học viện còn làm chưa tốt, rất mong các bạn góp ý chân thành, không nề hà, ngại ngần gì cả.
 6. Những gì đã làm được và chưa làm được: Học ở học viện các bạn tự tay làm được gì. Những sản phẩm nào là do 100% các bạn làm ghi rõ. Bài tập có hướng dẫn của học viên thì không cần đăng, nếu có đăng cũng nên ghi rõ. Hãy nói đúng, tránh gây hiểu nhầm cho người xem.
 7. Tag tên và nhận xét GV, Trợ giảng, Quản lý lớp.
 8. Cuối Feedback: Tag Groups NESA iCAD, Fanpage NESA Studio…vvv
CHÚ Ý: 

Ngay từ ban đầu tôi đã quyết tâm xây dựng một học viện khác biệt với đa phần các học viện khác. Có thời điểm tôi dạy các bạn học viên miễn phí và học viên trả học phí sau khi các bạn học xong và đi làm. Feedback của học viện là sự chứng minh của NESA iCAD khác với rất nhiều học viện về sự công khai minh bạch sản phẩm học viên làm được, học được. Các bạn hãy chia sẻ thật lòng và thoải mái những gì học được ở học viện, không nâng bi học viện, chỗ nào không tốt thì nói không tốt, chỗ nào cần sửa để hoàn thiện hơn thì nói để học viện thay đổi và sửa lại.

Chúng tôi không ép các bạn phải làm điều này, hay là phạt các bạn, thù ghét các bạn. Nếu các bạn có vấn đề gì tế nhị thì có thể chia sẻ học viện biết. Dũng chỉ mong rằng toàn thể lớp feedback, đóng góp ý kiến về học viện. Chẳng cần phải viết hay, văn thơ hay PR gì cả, chỉ cần thật lòng các bạn muốn chia sẻ cho các bạn bè mình được biết, muốn giúp học viện phát triển, nhiều người biết hơn hay muốn đóng góp những cái hay cái dở. Đừng đọc Feeback của bạn bè mình, hay đọc của những bạn viết trước rồi làm theo.

Tiêu chí chỉ đơn giản thôi, vài gạch đầu dòng. Ghi rõ sđt của mình để sau này có bạn nào muốn tìm hiểu về học viện có thể lựa chọn bạn để gọi điện. Dũng đã cố gắng hết sức để dạy các bạn, thay đổi tư duy, cách làm việc của các bạn và đặc biệt là đức tính thật thà, bản lĩnh. Nên cứ bản lĩnh mà làm những gì các bạn cho là đúng thôi.

Tôi không muốn sau này một người nào đó hỏi bạn, bạn lại trả lời là học viện ép buộc các bạn hay không làm thì bị nói, bị ghét làm cho hoàn thành nhiệm vụ. Khi ai hỏi các bạn dù các bạn bận thì cũng trả lời một chút về môi trường học viện chứ không sợ bị làm phiền. Vì chẳng may mới có người lựa trúng bạn để hỏi thôi. SĐT để tạo mối quan hệ chứ có sợ quảng cáo gì đâu mà phải dấu với bí mật riêng tư mà không công khai.

Các bạn cứ gạch đầu dòng ra cho mình theo 8 điều bên trên. Dù có cảm xúc đến mấy cũng không nên văn thơ, sướt mướt. Mọi người sẽ hiểu lầm rằng học viện PR, bạn bè các bạn cho rằng các bạn chỉ đang PR cho học viện thôi. Nên có gì nói đấy, góp ý chân thành và đặc biệt không bao giờ được để stđ học viện vào feedback của các bạn.

LỜI CẢM ƠN!

Cảm ơn những học viên yêu mến. Cảm ơn những lời chúc của các bạn. Cảm ơn những góp ý hay của các bạn. Sau mỗi khóa, học viện lại đào tạo các bạn tốt hơn. Học viện vẫn luôn thay đổi, áp dụng những phương pháp mới. Những giảng viên hằng ngày vẫn tìm tòi, nghiên cứu những cách hay, những công cụ mới để chia sẻ cho mọi người. Mỗi Feedback của các bạn như một động lực để NESA Team hoàn thiện hơn.

NESA iCAD cũng chúc các bạn sớm đạt được than Chân thành cảm ơn tất cả mọi người!

Bài viết TƯƠNG TỰ

Khử nhuốm màu CoronaRaySwitchMtl

Dành cho những bạn mới học. https://youtu.be/AeyxqpToTkA Các bạn hãy theo dõi NESA iCAD để cập nhật nhiều thông tin kiến thức hơn nữa nhe! Cảm ơn

phone
phone