KHOÁ HỌC D5 RENDER – NESA Groups
KHOÁ HỌC DIỄN HOẠ D5 RENDER CƠ BẢN NÂNG CAO CHUYÊN SÂU

KHOÁ HỌC D5 RENDER

D5

CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học trực tiếp - Học online - Học online 1 kèm 1 từng buổi

HỌC PHÍ CHỈ TỪ 1.000.000 vnđ

hoàn trả học phí bất kỳ lúc nào nếu không hài lòng

Diễn Hoạ D5 Render

CẤP CHỨNG NHẬN KHOÁ HỌC SAU KHI TỐT NGHIỆP

Học viện NESA iCAD cam kết việc làm cho toàn bộ học viên, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học thiết kế kiến trúc, nội thất, diễn hoạ 3D từ con số 0.

Học Viện NESA iCAD cam kết mức lương “khởi điểm tối thiểu” từ 10 -15tr/tháng.

hoạt động của nesa Icad

Gặp mặt cựu học viên - 04/04/2021

ĐẢM BẢO việc làm cho 100% học viên sau khi học xong

OPTION V.VIP

ĐỒNG HÀNH VỚI HỌC VIÊN TRỌN ĐỜI

Tất cả những khoá học tại học viện NESA iCAD đều là chương trình học CAO CẤP – BÀI BẢN – CHI TIẾT NHẤT.

Chúng tôi đã chứng minh được với học viên 6 điều sau trong suốt quá trình hơn 8 năm đào tạo và là cơ sở đào tạo lâu đời nhất trên cộng đồng.

1. Chúng tôi có hàng ngàn Feedback công khai minh bạch của học viên mà không có bất kỳ đơn vị, học viện đào tạo nào có.

2. Chúng tôi có hàng ngàn sản phẩm tốt nghiệp của học viên, ghi rõ số điện thoại và khẳng định là do học viên tự tay làm hoàn toàn 100% mà cũng chẳng nơi nào có được.

3. Là đơn vị duy nhất cam kết việc làm đầu ra cho 100% học viên. Cam kết hoàn trả lại 100% + 10% học phí đền bù nếu học viên không hài lòng về khoá học.

4. Là nơi duy nhất ký hợp đồng, cam kết với học viên có pháp nhân, đảm bảo pháp lý chứ không hứa, cam kết bằng miệng, bằng tin nhắn.

5. Giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm kèm theo đó là dạy kiến thức đúng, chuẩn xác, phục vụ cho công việc vì có nhiều kinh nghiệm thực tế.

6. Tâm huyết với học viên, support, giải đáp cho học viên bất kể ngày đêm.

BẠN SẼ BƯỚC LÊN ĐỈNH CAO MỚI VỚI GÓI V.VIP

HỌC MỘT LẦN – AN TÂM CẢ ĐỜI

1. GIẢNG VIÊN

Các khoá học CAO CẤP tại Học Viện NESA iCAD đã rất tốt rồi nhưng với lựa chọn V.VIP thì giá trị mà các bạn khi học tại NESA iCAD sẽ được nhận nhiều hơn nữa.

Đây có thể gọi là khoá học truyền nhân, giảng viên sẽ chia sẻ hết những kỹ năng, kiến thức mà giảng viên có cho các bạn để các bạn sẽ nằm trong TOP những người giỏi nhất.

Sau khoá học bạn có thể trở thành giảng viên tại Học Viện NESA iCAD với mức lương từ 2.000$ đến 3.000$.

Vì vậy những khoá học này chỉ dành cho những bạn thực sự nghiêm túc với bản thân và cam kết thực hiện hết các thử thách trong khoá huấn luyện.

2. LÀ KHOÁ HUẤN LUYỆN

Một số bộ môn không có lựa chọn V.VIP như Autocad, Sketchup, Enscape.

Các khoá học còn lại V.VIP bao gồm từ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, master nếu bộ môn đó có. Có thể gọi là không giới hạn chương trình học và được update Full kiến thức phần mềm mới, phiên bản mới và kiến thức mới trọn đời.

HỌC MỘT LẦN CHO MÃI MÃI

Khi học xong không phải lo lắng về tương lai phải bỏ thêm chi phí để tham gia học các khoá học, chương trình mới ở bất kỳ nơi đâu.

Chúng tôi sẽ đồng hành trọn đời với bạn trong suốt cuộc đời.

3. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

♦ Sau khoá học, học viên không cần phải lo lắng về kết quả mình đạt được. Vì chắc chắn các bạn sẽ đạt được ngoài cả kỳ vọng của bản thân. (Hãy xem hàng ngàn Feedback của giảng viên để hiểu rõ điều này).

♦ Mọi khoá học tại NESA iCAD đều cam kết việc làm đầu ra nên khoá V.VIP cũng không ngoại lệ.

♦ Chúng tôi sẽ hoàn trả ngay 100% + 10% học phí đền bù cho các bạn nếu bạn không hài lòng về khoá học bất kỳ lúc nào.

♦ Không cần phải đóng học phí 1 lần mà sẽ chia làm nhiều lần đóng. Liên tục có những buổi đánh giá về tính hiệu quả của những buổi học trước đóng học phí lần tiếp theo.

4 QUYỀN LỢI V.VIP TRONG CỘNG ĐỒNG KÍN

CHỈ CÓ TẠI HỌC VIỆN NESA iCAD

1. Khoá huấn luyện này có thể nói là không có giới hạn thời gian học hay được học mãi mãi không giới hạn là hoàn toàn chính xác.

Group này ngoài giảng viên còn có các trợ giảng, các bạn mentor khác hỗ trợ các bạn khi các bạn bị lỗi file, phần mềm sớm và nhanh nhất.

2. Thường xuyên tổ chức các buổi học miễn phí, workshop của các bộ môn khác mà bất kỳ thành viên nào trong nhóm V.VIP này đều có thể tham gia.

Có nghĩa là bạn sẽ được học THÊM rất nhiều kiến thức của các khoá học khác.

3. Kho thư viện đồ hoạ NESA đã mua lên đến hàng trăm triệu đồng. Các Plugin cho các khoá 3Ds Max, Vray, Corona, Unreal Engine, Revit… Mọi thứ các bạn sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ và được CẬP NHẬT liên tục trong tương lai.

4. Các job công việc, freelance thì rất nhiều, nhưng đặc biệt hơn là NESA iCAD sẽ chỉ chọn lựa những dự án chất lượng, lấy uy tín đảm bảo cho các bạn học viên để quá trình làm việc của các bạn suôn sẻ với các đối tác.

Chỉ riêng những giá trị này còn lớn gấp nhiều lần học phí của một khoá học. Chỉ một job dự án bạn cũng đã kiếm được cả chục triệu đồng rồi. Các bạn sẽ được thêm vào Groups kín ngay sau khi học xong.

TalkShow - CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ ITALIA

Group V.VIP luôn cập nhật hằng ngày những thông tin, kiến thức, chương trình trọn đời

NẾU BẠN CẦN MỘT KHOÁ HỌC GIÁ RẺ

1. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo chỉ PR, quảng cáo nhưng chẳng có được mấy Feedback công khai của học viên.

2. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo dạy hàng trăm khoá học rồi mà chẳng đến nổi 100 sản phẩm của học viên và không dám khẳng định rằng đó là do học viên tự tay làm 100% sau khi học xong.

3. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo chỉ hứa miệng, hứa qua tin nhắn mà không dám ký hợp đồng cam kết đầu ra, không có cam kết hoàn trả đền bù thêm học phí khi không hài lòng.

4. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo không có thêm một giá trị đáng giá gì sau khi học xong cho học viên và sẽ liên tục mời gọi bạn mua, đăng ký thêm các khoá học mới, các nội dung update.

CHỌN SAI – NGOÀI MẤT TIỀN BẠC BẠN CÒN MẤT THỜI GIAN VÀ CẢ CƠ HỘI

QUYỀN LỢI THÊM

tại sao bạn phải học tại học viện nesa Icad ?

1. Đây là một khoá học cao cấp, không phải giáo trình CHỈ ĐỂ hướng đến sinh viên để làm đồ án như nhiều học viện khác. Vì vậy nếu chỉ để làm đồ án thì là điều đơn giản sau khi bạn học xong.

2. Mục tiêu của khoá học là để làm việc thực tế nên các học viên sẽ được học bài bản theo tiêu chuẩn thực tế, tốc độ, sự chuyên nghiệp trong công việc.

3. Giáo trình, phương pháp học chỉ có duy nhất – độc quyền tại HỌC VIỆN NESA iCAD.

4. Không có nơi nào giải đáp, hỗ trợ học viên tận tâm trọn đời cả sau khoá học như này. Đây là giá trị còn lớn hơn cả học một khoá học thông thường.

trong khoá học

1. Các giảng viên đều tâm huyết tận tình giải đáp thắc mắc, chia sẻ thêm rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong công việc thực tế.

2. Bạn có thể đến phòng học, phòng thực hành ngoài giờ để làm bài tập, trao đổi, hỏi đáp, render, luôn có trợ giảng, giảng viên. hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 7.

3. Các giảng viên, trợ giảng có thể góp ý, giúp bạn trình bày đồ án, phát triển đồ án thực tế nhất và cả hỗ trợ các bạn đang đi làm dự án thực tế với chủ đầu tư.

LUÔN CÓ GIẢI THƯỞNG NHẤT - NHÌ - BA TƯƠNG ỨNG 300K - 200K - 100K KHI BÀI TẬP, BÀI TỐT NGHIỆP cho CÁC BẠN HỌC VIÊN LÀM TỐT

KẾT QUẢ SAU KHOÁ HỌC

1. 100% các bạn sẽ tự tay làm được bài tốt nghiệp do chính tay mình làm từ A-Z chứ không phải như nhiều nơi khác phần lớn là do giảng viên hướng dẫn. Đó không phải là kết quả thực tế của các bạn.

2. Tự tin với khả năng làm việc của mình. Ngoài kiến thức về phần mềm bạn còn hiểu rất nhiều về công việc, nghề mình đang theo đuổi.

3. Tăng tốc độ làm việc ít nhất 5 lần so với trước. Nếu bạn là sinh viên thì sẽ sử dụng, thao tác nhanh hơn ít nhất 5 lần với bạn bè của mình khi đi học ở nơi khác.

4. Xin việc làm cho 100% học viên sau khi học xong. Giới thiệu các job, dự án tốt phù hợp với từng học viên ngay cả trong lúc học.

5. MỌI NGƯỜI ĐỀU BẤT NGỜ VỀ CHÍNH MÌNH SAU KHI HỌC Ở ĐÂY XONG – KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC VƯỢT XA SỰ MONG ĐỢI

sản phẩm học viên

Học viên hoàn toàn tự tay làm cuối khoá học. Công khai SĐT của từng học viên.

KHOÁ HỌC D5 RENDER
DIỄN HOẠ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT
(LIGHTROOM + PREMIERE)

BÀI THỰC HÀNH diễn hoạ nội thất NÂNG CAO

BÀI THỰC HÀNH diễn hoạ nội thất cơ bản

BÀI THỰC HÀNH diễn hoạ KIẾN TRÚC

feedback - review của học viên

Tất các các Feedback đều công khai minh bạch trên trên tường Facebook giảng viên và trên Fanpage.

HÌNH THỨC HỌC ONLINE

Học online 1 kèm 1 với giảng viên theo từng buổi học nếu bạn bận rộn hoặc ở xa các địa điểm dạy học (học phí không đổi)

Học phí học online theo lớp giảm 20% so với học trực tiếp và online 1 kèm 1.

CAM KẾT hoàn trả lại toàn bộ 100% + 10% học phí bất kỳ lúc nào nếu không hài lòng

hỏi và trả lời

Câu hỏi thường gặp ...

Đây là bảng chi tiết tổng thời gian học của từng khoá học theo đúng tiêu chuẩn đào tạo tại Học Viện NESA iCAD.

Tính theo phương pháp học buổi kép. Có nghĩa là mỗi buổi học tại NESA iCAD sẽ học gấp 2 lần thời lượng và kiến thức như các nơi khác.

Tuần 2 buổi, cách nhau 3 ngày, 1 buổi học 3 tiếng. Hính thức học Online 1 kèm 1 thì sẽ theo tốc độ học của từng học viên nên thời gian hoàn thành khoá học không cố định.

Khi đi học, học viên không cần mang máy tính. Nhưng học viên nên có máy tính cá nhân để ở nhà làm bài tập và rèn luyện thêm. Trường hợp học viên không có máy tính cá nhân thì có thể đến phòng thực hành tại NESA iCAD để rèn luyện.

Mỗi khoá học sẽ có yêu cầu phần cứng khác nhau. Nhưng hiện nay phần lớn các bạn đã có máy tính đều có thể học được khoá học. Bạn hãy liên hệ Fanpage, hotline hoặc gọi điện cho giảng viên để có thể giải đáp chính xác cho từng khoá học.

Nếu các bạn cần mua máy tính thì hãy liên hệ hoặc nhắn tin lên Fanpage để được tư vấn cấu hình máy tính chính xác, phù hợp với từng phần mềm và tiết kiệm nhất.

NESA iCAD mỗi khoá phần lớn là các bạn trái ngành học. Sau khi học xong, chúng tôi cam kết việc làm cho học viên. Những bạn xác định học một ngành nghề mới luôn có quyết tâm cao, nỗ lực và dành nhiều thời gian học hơn nên kết quả đều rất tốt.

Nếu bạn là người trái ngành, muốn có một công việc mới thì hãy đăng ký khoá học nghề tại NESA iCAD. Cam kết mức lương khởi điểm từ 10-15tr/tháng bằng hợp đồng văn bản.

Nghiêm túc với khoá học. Tinh thần đam mê, chăm chỉ, không ngại khó. Nỗ lực và luôn luôn học với tinh thần: HỌC ĐỂ LÀM VIỆC – HỌC ĐỂ KIẾM TIỀN.

Không phụ thuộc vào tiến độ của lớp hay phải học lịch học cố định. Sẽ có giảng viên kèm bạn từng buổi học 1, nhận xét bài, kiểm tra bài. Thời gian học được tự do.

Trung bình khoảng 3 ngày các bạn phải sắp xếp học và hoàn thành 1 buổi.

Phù hợp với tất cả đối tượng, bận rộn, có gia đình, hay phải di chuyển, công tác rất phù hợp với cách học này. Hãy liên hệ với NESA iCAD để tư vấn thêm.

Bạn có thể qua trực tiếp trụ sở chính để đóng học phí hoặc chỉ cần chuyển khoản. Hãy ghi rõ họ tên và chụp lại sao kê và gửi cho bạn tư vấn hoặc giảng viên để xác nhận.

Đối với các khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu. Các bạn có thể đóng làm 2 lần.

Các khoá Combo Full A-Z sẽ đóng làm nhiều lần theo từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn cả lớp sẽ đánh giá và chất lượng khoá học. Nếu học viên tiếp tục học thì đóng tiếp học phí. Nếu học viên thấy học không tốt và dừng lại thì học viện hoàn trả 100% học phí học viên đã đóng trước đó.

Các bạn có thể tham gia học bù cùng khoá khác nếu muốn. Hoặc học online buổi học bị thiếu. Mỗi buổi học đều có video về nhà để học viên xem lại.

Nếu trong quá trình học các bạn thấy khoá học không tốt như thông tin được chia sẻ hoặc bạn không hài lòng. Học viện NESA iCAD hoàn trả luôn 100% và thêm 10% học phí nữa cho bạn.

Tại Menu trên website có mục HOÀN TRẢ HỌC PHÍ công khai mình bạch theo cam kết rõ ràng chứ không mập mờ, nói miệng như nhiều nơi khác.

Chúng tôi làm điều này để khẳng định chất lượng đào tạo, và khi bạn học thì không thể không hài lòng và luôn có những bất ngờ bởi kiến thức ở từng buổi học. Cuối khoá học bạn sẽ thấy kết quả của mình thay đổi rõ ràng sau thời gian ngắn. Những điều này không phải là tự chúng tôi khoe mẽ, tất cả đã được chứng minh bằng sản phẩm học viên “tự tay làm” và hàng ngàn Feedback công khai của học viên. Bạn có thể xem ở trên Menu TÁC PHẨM HỌC VIÊN.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

COMBO FULL A-Z

Thiết Kế Nội Thất
ƯU ĐÃI

COMBO KIẾN TRÚC

Thiết Kế Kiến Trúc
ƯU ĐÃI

COMBO FULL VIP

Thiết Kế Kiến Trúc - Nôi Thất
ƯU ĐÃI

Sketchup Modeling

Dựng hình 3D Cơ bản đến Chuyên sâu
ƯU ĐÃI

3Ds MAX MODELING

Dựng hình 3D Cơ bản đến Chuyên sâu
TẶNG KHOÁ CS

Marvelous Designer

Dựng hình 3D Cơ bản đến Chuyên sâu
ƯU ĐÃI

CORONA RENDER

Diễn hoạ 3D Cơ bản đến Chuyên sâu
TẶNG KHOÁ CS

VRAY RENDER

Diễn hoạ 3D Cơ bản đến Chuyên sâu
TẶNG KHOÁ CS

UNREAL ENGINE

Diễn Hoạ - Làm Phim - Tương Tác 3D
ƯU ĐÃI

LUMION - DIỄN HOẠ

Nội Ngoại Thất Sân Vườn Cảnh Quan
TẶNG KHOÁ CS

LUMION - CHUYÊN ĐỀ

Nội Ngoại Thất Sân Vườn Cảnh Quan

LUMION - 3 NGÀY

Học cấp tốc

CHAOS VANTAGE

Diễn hoạ và làm phim 3D
ƯU ĐÃI

D5 RENDER

Diễn hoạ 3D Kiến Trúc - Nội Thất
ƯU ĐÃI

KEYSHOT RENDER

Render sản phẩm nhanh
ƯU ĐÃI

PHOTOSHOP

Photoshop Cơ bản đến Nâng cao

REVIT ARCHITECTURE

Dành Cho Kiến Trúc Xây Dựng
ƯU ĐÃI

AUTOCAD

Cơ Bản đến Chuyên Sâu

TRIỂN KHAI NỘI THẤT

Giảng viên Phương Tk

4 Wake Up

Giảng viên Khổng Đức Dũng

Bài viết TƯƠNG TỰ

Plugin DebrisMaker2 – 3Ds Max

Qúa nhanh để tạo ra những đối tượng phức tạp như đá, cỏi, cành cây khô, tường bong vữa….vvv  Plugin này được tích hợp vào

KHOÁ HỌC DIỄN HOẠ D5 RENDER CƠ BẢN NÂNG CAO CHUYÊN SÂU

KHOÁ HỌC D5 RENDER

CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO Học trực tiếp – Học online – Học online 1 kèm 1 từng buổi HỌC PHÍ CHỈ TỪ 1.000.000 vnđ

phone
phone