KHOÁ HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT – NESA Groups
HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

KHOÁ HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI HỌC XONG VỚI

MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM TỐI THIỂU 10 TRIỆU/THÁNG

BẰNG HỢP ĐỒNG VĂN BẢN

Yêu cầu từ 16 tuổi trở lên

CẤP CHỨNG NHẬN SAU KHI TỐT NGHIỆP

Học viện NESA iCAD thuộc Cty TNHH NESA Groups có pháp nhân rõ ràng.

Cam kết việc làm đầu ra cho 100% học viên với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 triệu/tháng. Chưa có bất kỳ đơn vị đào tạo nào ở Việt Nam có thể cam kết điều này với học viên bằng hợp đồng văn bản như học viện NESA iCAD.

Hoàn trả 100% học phí nếu không đạt kết quả như cam kết.

hoạt động của nesa Icad

Gặp mặt cựu học viên - 04/04/2021

ĐẢM BẢO việc làm cho 100% học viên sau khi học xong

DỰ ÁN thiết kế THỰC TẾ - phong cách á đông

khoá học có phù hợp với bạn không?

Bạn muốn học có một nghề để ổn định, không vất vả?

Bạn không đi học Đại Học, bạn muốn học nghề?

Bạn muốn thay đổi sang một công việc mới?

Bạn yêu thích ngành nội thất?

đây là khoá học dành cho bạn !

Khoá Interior Design 1: Cam kết lương sau khoá học tối thiểu 10 triệu/tháng

Khoá Interior Design 2: Cam kết lương sau khoá học tối thiểu 7 triệu/tháng

Thiết kế nội thất hiện nay là một trong những ngành nghề có thu nhập tốt hơn so với nhiều ngành nghề khác. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung của xã hội và nhu cầu của mọi nhà, các toà nhà chung cư ở các thành phố lớn cũng như các khu đô thị, khu dân cư ngày càng nhiều lên, dẫn đến nhu cầu về thiết kế nội thất tăng cao và đa dạng ở các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

Tuy nhiên, thực trạng nhức nhối hiện nay là các công ty thiết kế nội thất luôn thiếu các nhân sự chất lượng cao, có thể đáp ứng được nhu cầu công việc. Các doanh nghiệp thì thường xuyên phải đăng tin tuyển nhân sự, trong khi nhiều bạn trẻ vẫn còn đang băn khoăn và gặp nhiều khó khăn trong việc chọn nghề nghiệp để phát triển trong tương lai.

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, với mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong nghành thiết kế nội thất, học viện NESA iCAD đã giúp cho hàng ngàn học viên có được công việc tốt, ổn định và cơ hội phát triển cao. Hiện tại, do nhu cầu nhân lực ngày càng cao hơn nên lượng học viện sau khi tốt nghiệp tại NESA iCAD chưa đủ cung cấp cho các công công ty và văn phòng thiết kế.

Do đó, học viện NESA iCAD quyết định mở khoá học dạy nghề thiết kế nội thất dành cho:

1. Những bạn mới học xong THPT, còn đang phân vân trong việc chọn nghề nghiệp cho tương lai.

2. Những bạn đang học trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đang làm nghành nghề khác mà cảm thấy không phù hợp với ngành học hiện tại.

3. Những bạn yêu thích ngành thiết kế nội thất mà bây giờ mới có điều kiện để học.

Cam kết việc làm với mức lương khởi điểm sau khi học xong tối thiểu 10 triệu/tháng bằng hợp đồng văn bản.

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

một dự án được thiết kế theo phong cách sang trọng

Nếu bạn chưa hiểu về nghề thiết kế, trang trí nội thất là gì thì hãy xem một số Video review về không gian nội thất ở dưới đây.

BẠN CHỌN HỌC 5 NĂM ĐẠI HỌC HAY
DÀNH 1 NĂM ĐỂ HỌC CHO MÌNH MỘT NGHỀ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI?

CHÚNG TA CÙNG NHAU PHÂN TÍCH MỘT CHÚT NHÉ !

CHI PHÍ - THỜI GIAN NẾU HỌC ĐẠI HỌC

Các ngành thiết kế Kiến Trúc Nội Thất thời gian học là 5 năm hơn các ngành nghề khác 1 năm.

Học phí trung bình mỗi kỳ gần 10 triệu. Tổng học phí 5 năm trung bình gần 100 triệu.

THỰC TẾ KHI BẠN HỌC ĐẠI HỌC

Một số lượng không nhỏ các bạn sinh viên bị ra trường chậm, dẫn đến quá trình học đại học sẽ quá 5 năm. 

Phần lớn sinh viên khi ra trường không làm được việc tốt ngay mà sẽ tốn khoảng 1-2 năm nữa để học việc, học hỏi kinh nghiệm thực tế. Mức lương học việc từ 0-5 triệu. Nhiều trường hợp sẽ phải trả thềm tiền cho công ty hoặc phải đi học thêm các khoá học ở bên ngoài để củng cố thêm kỹ năng.

Với tâm lý tự tin thái quá của đa số sinh viên khi bước vào môi trường đại học, sẽ dễ bị cuốn vào những thú vui mới mẻ và lạ lẫm, dẫn đến việc kết quả học tập bị ảnh hưởng, đôi khi là không thể cải thiện được. Ngoài học phí bắt buộc thì còn thêm khoản học phí học lại, thi lại. Các trường sẽ thu gấp 1,5 đến 2 lần học phí khi học lại. Những trường hợp này thực sự lãng phí không chỉ về tiền mà còn cả thời gian của tuổi trẻ.

HỌC VIỆN NESA iCAD SẼ GIÚP BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

1. Không mất 100 triệu học phí và nhiều triệu học phí học lại các môn.

2. Không mất 5 – 7 năm tiền thuê nhà, ăn ở, sinh hoạt tương đương 200 triệu nếu sống tiết kiệm.

3. Các ngành thiết kế khi học rất tốn kém tiền mua đồ dùng, dụng cụ học tập, in ấn đồ án,….

4. Không phải học các môn mà bạn không thích, không thể vào đầu nổi.

5. Đào tạo bài bản cho đến khi thành nghề, giúp bạn có được một nghề nghiệp ổn định, có cơ hội phát triển và thu nhập tốt.

6. Giáo trình, kiến thức học thực tế, tham gia thực chiến với những dự án đa dạng.

7. Điều quan trọng nhất là NESA iCAD sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian của tuổi trẻ để học và cả 1 thanh xuân có ích, ý nghĩa chứ không phải là thanh xuân của sự lười biếng, nợ môn, học lại,….

SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH?

– Kinh phí: Tốn 300 – 400 triệu cho học đại học hay sẽ dành 1/3 số tiền đó?

– Thời gian: Mất 5 – 7 năm học đại học hay là chỉ 1 năm?

– Kết quả sau 5 năm:

   + Bạn phải lo công ăn việc làm hay bạn có cho mình một nghề với ít nhất 4 năm kinh nghiệm?

   + Bạn bắt đầu đi thực tập hay bạn đã có trong tay nhiều trăm triệu?

   + Bạn bắt đầu đi làm với mức lương từ 3-5 triệu hay có cho mình một công việc tốt với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 triệu/tháng chỉ với 1 năm học  tập tại Học viện NESA iCAD.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Buổi đầu tiên, cùng phụ huynh qua trực tiếp NESA iCAD để được tư vấn chi tiết về khoá học.

Khi chốt đăng ký học bạn sẽ làm bài test đầu vào. Sau đó gặp trực tiếp anh Khổng Đức Dũng – giám đốc, nhà sáng lập NESA Groups để phỏng vấn và chọn 25 học viên.

Sau đó học viện NESA iCAD sẽ ký hợp đồng đào tạo với các hoc viên trên 18 tuổi hoặc với phụ huynh của các bạn học viên dưới 18 tuổi.

Sau khi ký hợp đồng đào tạo, các bạn không cần chuẩn bị gì ngoài học phí cần phải đóng lần đầu tiên. Học viện NESA iCAD sẽ chuẩn bị đầy đủ cho học viên tất cả giấy bút, sách vở, máy tính cấu hình cao (30 triệu 1 máy), phòng học, phòng thực hành điều hoà đầy đủ.

Học phí sẽ đóng làm 3 lần và không thêm bất kỳ phụ thu nào khác trong suốt quá trình học:

Khoá Interior Design 1: Cam kết lương khởi điểm tối thiểu 10tr/tháng trở lên.

   +Thời gian học 1 năm – bức tốc: Tổng học phí là 100 triệu. 3 lần đóng tương ứng 35 – 35 – 30tr. 

   +Thời gian học 2 năm – tiêu chuẩn: Tổng học phí là 80 triệu. 3 lần đóng tương ứng 25 – 25 – 30tr. 

Khoá Interior Design 2: Cam kết lương khởi điểm tối thiểu 7tr/tháng trở lên.

   +Thời gian học 1 năm: Tổng học phí là 50 triệu. 3 lần đóng tương ứng 15 – 15 – 20tr. 

Dự kiến lớp bắt đầu học vào tháng 9 hoặc tháng 10/2021.

TRONG VÀ SAU KHOÁ HỌC

Trong khoá học, các bạn học viên sẽ được tham gia thực hiện các dự án thực tế để vừa có thể thêm thu nhập và nâng cao trình độ của mình.

Sau khoá học các bạn sẽ được làm việc tại công ty thiết kế nội thất, với thời gian thử việc tối đa 1 tháng. Lương khởi điểm chính thức tối thiểu 10 triệu/tháng như cam kết trong hợp đồng đã được ký từ đầu khoá học. Lương tiếp tục tăng dựa trên tinh thần cống hiến và cố gắng của từng bạn.

Ngoài công việc thiết kế nội thất, học viên có thể làm các công việc khác như: dựng mô hình 3D, Triển khai bản vẽ (bổ kỹ thuật) nội thất, giám sát thi công hoặc diễn hoạ hình ảnh 3D.

GIÁO TRÌNH học

lịch học

Một ngày học 10 tiết chia làm 2 buổi.

Tuần học 6 ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Thời lượng học tương đương thời gian học đại học 3 năm.

Chia làm 3 kỳ học.

Mỗi lớp chỉ 25 học viên.

 

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

CHÀO CÁC EM!

Anh là Khổng Đức Dũng – Founder NESA Groups.

   Các em có thể đọc hoặc bỏ qua bài viết này vì nó sẽ khá dài. Bài viết chỉ phù hợp với những bạn có mong muốn học thực sự, muốn có một công việc, một nghề nghiệp tốt với thu nhập ổn định mà không cần phải đi học đại học. Khoá học này phù hợp với mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, chỉ cần các em quyết tâm và cố gắng, chắc chắn các em sẽ thành công. Vì anh từng dạy những em chỉ đi học hết lớp 9 vẫn học được, học tốt và thành công.

   Anh từng học chuyên ngành kiến trúc và bỏ học khi kết thúc năm nhất đại học để khởi nghiệp. Sau 1 năm thất bại thì anh quay lại trường học 1 tuần và bỏ học tiếp lần 2. Cơ duyên đến với công việc đào tạo khi anh mới 21 tuổi, với sự cố gắng sau 6 năm thì anh đã có nhiều thứ mà bạn bè anh phải mơ ước. Ở thời điểm đó nhiều bạn cùng lớp anh đang học năm thứ 3 đại học với sự chán nản, nợ môn, học lại và cố gắng ra trường đúng hạn nhưng đến hiện tại nhiều bạn vẫn chưa làm được điều đó.

   Đây là câu chuyện anh chia sẻ để các em chưa từng trải qua môi trường học đại học hiểu một phần chứ không phải là chê bai môi trường giáo dục này. Anh vẫn khuyên mọi người nếu được học, nếu có khả năng thì vẫn nên đi học đại học. Nhưng khi học phải học thực sự, phải chủ động học, phải miệt mài đèn sách chứ đừng ham chơi để rồi học lại, chán nản việc học lai quay sang đổi lỗi cho nhà trường, thầy cô, môi trường, và nền giáo dục.

   Thực trạng phần lớn các em trước khi chọn trường, chọn ngành mình muốn học đều nghĩ trong đầu mình sẽ ra trường đúng hạn, sẽ về nhà học bài, làm bài tập như hồi cấp 2, cấp 3. Sẽ lên thư viện trường bất cứ khi nào rảnh để tìm tài liệu, học thêm. Nhưng thực tế thì ngược lại hoàn toàn. Phần lớn các em sẽ thức quá 12h đêm để lướt facebook, chơi game, xem phim và ngủ nướng, có thể lên lớp còn ngủ tiếp. Chẳng được mấy bạn mở sách, vở ra nghiên cứu, ôn bài, làm bài tập. Nếu các em có anh trai, chị gái hay anh chị họ hàng của mình đang học đại học thì hãy hỏi xem những lời anh nói có đúng không?

   Đây không phải là lý do chính khiến anh bỏ học đại học giữa chừng. Lý do chính anh nghỉ học vì tư duy anh khác với bạn bè ngay từ khi còn đi học trung học. Điều đầu tiên, anh không quan trọng bằng cấp. Thứ 2 là anh muốn đi nhanh hơn mọi người. Anh không muốn tốn 5 năm học đại học và ra trường vẫn phải đi học việc.

   Nếu các em đã dành thời gian để đọc đến đây thì anh tin rằng phần nào được tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng con đường đúng đắn với bản thân mình ngay từ khi còn trẻ. Không nhất định phải học đại học hay có nhiều bằng cấp thì các em mới xin được việc hay có việc làm ổn định, lương cao. Lựa chọn là ở các em, khi đã quyết định chọn con đường tương lai của mình thì phải duy trì sự quyết tâm, nỗ lực hằng ngày.

   Anh có thể may mắn hơn các em là đã trải qua môi trường đại học. Nếu hiện giờ các em học xong THPT mà chưa biết mình phải học gì, làm gì thì đây là khoá học cho danh các em. Khoá học đặc biệt này, tất cả các bộ môn không cần thiết sẽ được lược bỏ. Trong thời gian học sẽ chỉ tập trung vào kiến thức, kỹ năng để làm việc thực tế nhất. Các em sẽ được tham gia thực chiến nhiều dạng dự án thiết kế khác nhau. Có thể kiếm thêm thu nhập ngay trong quá trình học. Sẽ có nhiều anh chị là kiến trúc sư, nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ và chỉ bảo các em.

   Đây là khoá học duy nhất ở Việt Nam, cam kết việc làm đầu ra cho các em với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 triệu/tháng bằng hợp đồng văn bản và hoàn trả hoàn toàn 100% học phí nếu anh không làm được được như cam kết trong hợp đồng. Các em sẽ được học từ cơ sở, nền tảng cơ bản nhất cho người mới bắt đầu từ con số 0. Chỉ cần mang tinh thần quyết tâm, không ngại khó, chăm chỉ học tập chắc chắn sẽ thành công.

   Các em có thể đọc thêm các Feedback của học viên về anh, về những khoá học anh đào tạo, về môi trường NESA iCAD trên Facebook cá nhân của anh hoặc Fanpage NESA Studio.

    Hẹn gặp các em, nếu có duyên trong đời!

Bài viết TƯƠNG TỰ

phone
phone