Open Close
Bình Luận

HƯỚNG DẪN VÀ CÀI ĐẶT NESA CGD Tools PRO mới nhất

Chào các bạn! Tôi là Khổng Đức Dũng, bài viết này sẽ tôi sẽ giới thiệu về NESA CGD Tools và hướng dẫn cài đặt bản tools mới nhất,

Giới thiệu!

Dũng không nhớ rõ ngày đầu tiên viết tools này là khi nào, không nhầm thì rơi vào khoảng năm 2015. Lý do đơn giản Dũng viết tools này là do khi đó bản cài Vray 3.2 cho 3Ds Max 2016 không khởi tạo được VrayPhysicalCamera. Thì mục đích ban đầu là chỉ muốn khởi tạo nó ra thôi,  nhưng không ngờ nó lại còn làm được nhiều hơn thế nữa. Trước kia việc đặt một View nhìn tốn nhiều thao tác thì bây giờ chỉ bằng một click với công cụ của Dũng. NESA CGD Tools ra đời từ khi đó, cộng đồng anh chị em dùng rất nhiều, ở nước ngoài cũng dùng nhiều, do kênh youtube mình có nhiều lượt theo dõi, nên cũng có nhiều người biết.

Sau đó Dũng nghĩ tiếp, vậy tại sao mình không áp quy trình của mình đang giảng dạy vào Tools để học viên làm việc với 3Ds Max được chuyên nghiệp và nhanh hơn. Vì mình thấy các bạn làm 3Ds Max suốt ngày chỉ kêu chậm hơn cái này, chậm hơn cái kia và mình thực sự hiểu được lý do tại sao. Và từ đó mình áp hẳn hệ thống làm việc của mình vào cho học viên. Đã đến với Dũng là phải xóa sạch toàn bộ kiến thức cũ và làm mới lại từ đầu. Học theo cách hoàn toàn mới, với hệ thống mới, tư duy làm chủ 3Ds Max chứ không phải để 3Ds Max làm chủ người học.

Cuối cùng cũng mày mò được cách áp cách làm việc của mình vào tools và cài cho học viên. Đến thời điểm hiện tại, trong Tools đã được tích hợp thêm nhiều công cụ hơn, tương lai mình cũng sẽ update thêm nhiều công cụ mới, tư duy mới vào Tools.

Các bạn vào MENU THƯ VIỆN (NESA LIBRARY) => mục PHẦN MỀM – PLUGIN nhé. Ngoài tài nguyên đồ họa ra thì ở đó cập nhật tất cả những phần mềm đồ họa, plugin để mọi người cần phiên bản nào thì chỉ “1” click chuột là tải về máy với link Max speed luôn.

Đây là Video Buổi Live Stream về các công cụ, các bạn có thể xem ở ĐÂY! 

Tất cả các vấn đề liên quan đến Key kích hoạt bản quyền và NESA CGG Tools các bạn inbox Fanpage NESA Studio nhé!

Sau đây là video hướng dẫn cài đặt: Hy vọng các bạn sử dụng thành công với công cụ này. Riêng các bạn học viên cũ cần xem thêm bài viết ở LINK NÀY nữa để cập nhật thêm các tính năng mới nhé. Cảm ơn mọi người!

Bình Luận
Categories

TƯ VẤN ONLINE

Chat hỗ trợ