4 WAKE UP – NESA Groups

GIẢNG VIÊN LÀ AI?

   Anh Khổng Đức Dũng – Founder NESA Groups với nhiều lĩnh vực hoạt động từ giáo dục đến kinh doanh.

– Học viện NESA iCAD: Đào tạo thiết kế đồ hoạ, kiến trúc, nội thất, xây dựng.

– NESA Alpha: Đào tạo, hỗ trợ các công ty, văn phòng kiến trúc, xây dựng quy trình làm việc và nâng cao hiệu xuất làm việc cho nhân viên.

– NESA Design: Thiết kế kiến trúc, nội thất.

– NESA Studio: Diễn hoạ hình ảnh, làm phim, tương tác 3D.

– NESA Hr: Tuyển dụng việc làm.

– NESA Computer: Tư vấn, lắp đặt máy tính chuyên nghiệp cho đồ hoạ.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

   Đây là khoá học hoàn toàn mới nhưng khi các bạn học xong khoá học này thì sẽ thấy học phí 6.800.000đ là quá rẻ. Nếu thu học phí các hơn thì các bạn đang là sinh viên, mới ra trường, đang loay hoay trong cuộc sống còn rất nhiều khó khăn thì không đủ kinh tế để học.

   Vì vậy đó là lý do tại sao khi học xong, các bạn học viên lại Donate thêm cho giảng viên. Các bạn đã nhận được những kiến thức giá trị gấp rất rất nhiều lần mức học phí. Bạn sẽ thấy lãi lớn, lãi nhiều khi kết thúc khoá học.

   Để nói rõ và chi tiết khoá học này dạy những gì thì 9 nội dung công khai tóm tắt bên trên không đủ để mô tả hết được. Nếu có mô tả hết được thì các bạn cũng không cần phải đi học nữa làm gì. Bạn sẽ thấy thú vị, đầy cảm xúc khi tham gia học trực tiếp hay online.

   Khoá học này phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đang sinh viên, mới ra trường, đang đi làm, kinh tế chưa vững, đang mông lung chưa biết làm gì để có cuộc sống ý nghĩa, giàu có hơn.


   Anh Khổng Đức Dũng là một người khá hài hước và thẳng thắn. Nên các bạn hãy cởi mở mình ra hơn để đón nhận những kiến thức, giá trị trong khoá học nhé.

   Hiện tại khoá học đang được tổ chức Online qua Zoom vào các buổi tối. Các bạn hãy sắp xếp thời gian, công việc của mình để tham gia khoá học được trọn vẹn nhất. Vì buổi học nào cũng sẽ diễn ra khoảng 5 tiếng.

FEEDBACK HỌC VIÊN K01 SAU KHI HỌC XONG

phone
phone