KHÓA HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT – NESA Groups

KHOÁ HỌC thiết kế nội thất
TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ

CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI HỌC XONG VỚI

MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM TỐI THIỂU 10 ĐẾN 15 TRIỆU/THÁNG

BẰNG HỢP ĐỒNG VĂN BẢN

Yêu cầu: Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các công ty thiết kế đã hỗ trợ một phần học phí cho học viên

CẤP CHỨNG NHẬN SAU KHI TỐT NGHIỆP

Cam kết việc làm đầu ra cho 100% học viên với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 đến 15 triệu/tháng. Chưa có bất kỳ đơn vị đào tạo nào ở Việt Nam có thể cam kết điều này với học viên bằng hợp đồng văn bản như học viện NESA iCAD.

Hoàn trả 100% học phí nếu không đạt kết quả như trong hợp đồng đào tạo.

CÁC GIẢNG VIÊN

Các giảng viên dạy khoá học này là những giảng viên các trường Đại Học và các giám đốc, founder, quản lý của các công ty thiết kế nội thất. Ngoài ra còn nhiều trợ giảng và support khác.

Khổng Đức Dũng

Founder

Đặng Thu Hà

G.viên Đại học Mở HN

Phùng Mạnh Quân

Kiến Trúc Sư

Bùi Khương Duy

Thiết Kế Nội Thất

hoạt động của nesa Icad

Gặp mặt cựu học viên - 04/04/2021

có sẵn việc làm cho toàn bộ học viên sau khi học xong

HỌC VỚI DỰ ÁN thiết kế THỰC TẾ

khoá học có phù hợp với bạn không?

Bạn không đi học Đại Học, bạn muốn học nghề?

Bạn muốn thay đổi sang một công việc mới?

Bạn muốn có một nghề để ổn định, không vất vả?

Bạn yêu thích ngành nội thất?

đây là khoá học dành cho bạn !

Khoá Interior Design 1: Cam kết lương sau khoá học khởi điểm tối thiểu 10 đến 15 triệu/tháng

Khoá Interior Design 2: Cam kết lương sau khoá học khởi điểm tối thiểu 7 triệu/tháng trở lên

Khoá Triển Khai Thi Công Nội Thất 1: Cam kết lương sau khoá học khởi điểm tối thiểu 10 đến 15 triệu/tháng

Khoá Triển Khai Thi Công Nội Thất  2: Cam kết lương sau khoá học khởi điểm tối thiểu 7 triệu/tháng trở lên

HỌC NGHỀ NESA iCAD

BẠN CHỌN HỌC 5 NĂM ĐẠI HỌC HAY
DÀNH 1 NĂM ĐỂ HỌC CHO MÌNH MỘT NGHỀ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI?

Thiết kế nội thất hiện nay là một trong những ngành nghề có thu nhập tốt hơn so với nhiều ngành nghề khác. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung của xã hội và nhu cầu của mọi nhà, các toà nhà chung cư ở các thành phố lớn cũng như các khu đô thị, khu dân cư ngày càng nhiều lên, dẫn đến nhu cầu về thiết kế nội thất tăng cao và đa dạng ở các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

Tuy nhiên, thực trạng nhức nhối hiện nay là các công ty thiết kế nội thất luôn thiếu các nhân sự chất lượng cao, có thể đáp ứng được nhu cầu công việc. Các doanh nghiệp thì thường xuyên phải đăng tin tuyển nhân sự, trong khi nhiều bạn trẻ vẫn còn đang băn khoăn và gặp nhiều khó khăn trong việc chọn nghề nghiệp để phát triển trong tương lai.

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, với mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong nghành thiết kế nội thất, học viện NESA iCAD đã giúp cho hàng ngàn học viên có được công việc tốt, ổn định và cơ hội phát triển cao. Hiện tại, do nhu cầu nhân lực ngày càng cao hơn nên lượng học viện sau khi tốt nghiệp tại NESA iCAD chưa đủ cung cấp cho các công công ty và văn phòng thiết kế.

Do đó, học viện NESA iCAD quyết định mở khoá học dạy nghề thiết kế nội thất dành cho:

1. Những bạn mới học xong THPT, còn đang phân vân trong việc chọn nghề nghiệp cho tương lai.

2. Những bạn không xác định thi đại học hoặc không đủ điểm học đại học, muốn đi nhanh và có thu nhập tốt.

3. Những bạn đang học trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đang làm nghành nghề khác mà cảm thấy không phù hợp với ngành học hiện tại.

4. Những bạn yêu thích ngành thiết kế nội thất mà bây giờ mới có điều kiện để học.

Cam kết việc làm với mức lương khởi điểm sau khi học xong tối thiểu 10 đến 15 triệu/tháng bằng hợp đồng văn bản

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

một dự án được thiết kế theo phong cách sang trọng

Nếu bạn chưa hiểu về nghề thiết kế, trang trí nội thất là gì thì hãy xem một số Video review về không gian nội thất ở dưới đây.

Các công trình đều cần bàn tay của những người làm công việc thiết kế nội thất từ bố trí không gian, ý tưởng, phong cách, màu sắc, vật liệu…vvv

NẾU KHÔNG HỌC ĐẠI HỌC

CÁC EM CÓ THỂ CHỌN CON ĐƯỜNG ĐI KHÁC MÀ VẪN THÀNH CÔNG

CHI PHÍ - THỜI GIAN KHI HỌC ĐẠI HỌC

Các ngành thiết kế học đại học tốn 5 năm.

Chi phí học tập đồ dùng phải tự mua sắm. Mỗi kỳ học vài triệu tiền giấy bút, in ấn đồ án

Cần phải có máy tính cấu hình cao để sử dụng được các phần mềm đồ hoạ 30 – 35 triệu.

HỌC VIỆN NESA iCAD SẼ GIÚP BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

1. Không mất học phí 5 năm đại học.

2. Không mất 5 – 7 năm tiền thuê nhà, ăn ở, sinh hoạt tương đương 200 triệu nếu sống tiết kiệm.

3. Không mất tiền mua đồ dùng, dụng cụ học tập, in ấn đồ án,…

4. Không phải tốn 30-35 triệu để mua máy tính học tập.

5. Đào tạo bài bản cho đến khi thành nghề, giúp bạn có được một nghề nghiệp ổn định, có cơ hội phát triển và thu nhập tốt.

6. Giáo trình, kiến thức học thực tế, tham gia thực chiến với những dự án đa dạng.

7. Điều quan trọng nhất là NESA iCAD sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian của tuổi trẻ để học và cả 1 thanh xuân có ích, ý nghĩa.

BẠN SẼ LỰA CHỌN

– Kinh phí và thời gian: bằng 1/5 so với chi phí học đại học.

– Kết quả sau 5 năm:

   + Bạn phải lo công ăn việc làm hay bạn có cho mình một nghề với ít nhất 4 năm kinh nghiệm?

   + Bạn bắt đầu đi thực tập hay bạn đã có trong tay nhiều trăm triệu?

   + Bạn bắt đầu đi làm với mức lương từ 3-5 triệu hay có cho mình một công việc tốt với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 đến 15 triệu/tháng trở lên chỉ với 1 năm học  tập tại Học viện NESA iCAD.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Buổi đầu tiên, cùng phụ huynh qua trực tiếp NESA iCAD để được tư vấn chi tiết về khoá học.

Khi chốt đăng ký học bạn sẽ làm bài test đầu vào. Sau đó gặp trực tiếp anh Khổng Đức Dũng – giám đốc, nhà sáng lập NESA Groups để phỏng vấn và chọn 25 học viên. Trường hợp không đạt yêu cầu thì NESA iCAD có thể cho bạn học thử hoặc chọn ngành nghề khác đòi hỏi yêu cầu thấp hơn.

Sau đó học viện NESA iCAD sẽ ký hợp đồng đào tạo với các hoc viên trên 18 tuổi hoặc với phụ huynh của các bạn học viên dưới 18 tuổi.

Sau khi ký hợp đồng đào tạo, các bạn không cần chuẩn bị gì ngoài học phí cần phải đóng lần đầu tiên. Học viện NESA iCAD sẽ chuẩn bị đầy đủ cho học viên tất cả giấy bút, sách vở, máy tính cấu hình cao (35 triệu 1 máy), phòng học, phòng thực hành điều hoà đầy đủ.

Học phí sẽ đóng làm 3 lần và không thêm bất kỳ phụ thu nào khác trong suốt quá trình học.

TRONG VÀ SAU KHOÁ HỌC

Trong khoá học, các bạn học viên sẽ được tham gia thực hiện các dự án thực tế để vừa có thể thêm thu nhập và nâng cao trình độ của mình.

Sau khoá học các bạn sẽ được làm việc tại công ty thiết kế nội thất, với thời gian thử việc tối đa 1 tháng. Lương khởi điểm chính thức tối thiểu 10 đến 15 triệu/tháng trở lên như cam kết trong hợp đồng đã được ký từ đầu khoá học. Lương tiếp tục tăng dựa trên tinh thần cống hiến và cố gắng của từng bạn.

GIÁO TRÌNH học

lịch học

Chia làm 3 kỳ học. Một ngày học 10 tiết chia làm 2 buổi.

Tuần học 6 ngày từ thứ 2 đến thứ 7. 

Thời lượng học tương đương thời gian học đại học 5 năm.

 

học phí

Học phí đã được các công ty, doanh nghiệp, văn phòng kiến trúc hỗ trợ 1 phần.

Học phí này chỉ áp dụng cho khoá học khai giảng trong năm 2021. Các khoá học khai giảng năm 2022 đó có thể tăng ít nhất 20% – 50%.

 

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

CHÀO CÁC EM!

Anh là Khổng Đức Dũng – Founder NESA Groups.

   Các em có thể đọc hoặc bỏ qua bài viết này vì nó sẽ khá dài. Bài viết chỉ phù hợp với những bạn có mong muốn học thực sự, muốn có một công việc, một nghề nghiệp tốt với thu nhập ổn định mà không cần phải đi học đại học. Khoá học này phù hợp với mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, chỉ cần các em quyết tâm và cố gắng, chắc chắn các em sẽ thành công. Vì anh từng dạy những em chỉ đi học hết lớp 9 vẫn học được, học tốt và thành công.

   Anh từng học chuyên ngành kiến trúc và bỏ học khi kết thúc năm nhất đại học để khởi nghiệp. Sau 1 năm thất bại thì anh quay lại trường học 1 tuần và bỏ học tiếp lần 2. Cơ duyên đến với công việc đào tạo khi anh mới 21 tuổi, với sự cố gắng sau 6 năm thì anh đã có nhiều thứ mà bạn bè anh phải mơ ước. Ở thời điểm đó nhiều bạn cùng lớp anh đang học năm thứ 3 đại học với sự chán nản, nợ môn, học lại và cố gắng ra trường đúng hạn.

   Đây là câu chuyện anh chia sẻ để các em chưa từng trải qua môi trường học đại học hiểu một số điểm chưa được tốt trong nhiều trường ĐH. Anh vẫn khuyên mọi người nếu được học, nếu có khả năng thì vẫn nên đi học đại học. Nhưng khi học phải học thực sự, phải chủ động học, phải miệt mài đèn sách chứ đừng ham chơi để rồi học lại, chán nản việc học lai quay sang đổi lỗi cho nhà trường, thầy cô, môi trường, và nền giáo dục.

   Thực trạng phần lớn các em trước khi chọn trường, chọn ngành mình muốn học đều nghĩ trong đầu mình sẽ ra trường đúng hạn, sẽ về nhà học bài, làm bài tập như hồi cấp 2, cấp 3. Sẽ lên thư viện trường bất cứ khi nào rảnh để tìm tài liệu, học thêm. Nhưng thực tế thì ngược lại hoàn toàn. Phần lớn các em sẽ thức quá 12h đêm để lướt facebook, chơi game, xem phim và ngủ nướng…. Chẳng được mấy bạn mở sách, vở ra nghiên cứu, ôn bài, làm bài tập.

   Đây không phải là lý do chính khiến anh bỏ học đại học giữa chừng. Lý do chính anh nghỉ học vì tư duy anh khác với bạn bè ngay từ khi còn đi học trung học. Điều đầu tiên, anh không quan trọng bằng cấp vì anh biết ngành nghề này các công ty không cần phải đòi hỏi bằng cấp, thứ doanh nghiệp cần là trình độ và kiếm được tiền cho doanh nghiệp. Thứ 2 là anh muốn đi nhanh hơn mọi người. Anh không muốn tốn 5 năm học đại học và ra trường vẫn phải đi học việc.

   Nếu các em đã dành thời gian để đọc đến đây thì anh tin rằng phần nào được tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng con đường đúng đắn với bản thân mình ngay từ khi còn trẻ. Không nhất định phải học đại học hay có nhiều bằng cấp thì các em mới xin được việc hay có việc làm ổn định, lương cao. Lựa chọn là ở các em, khi đã quyết định chọn con đường tương lai của mình thì phải duy trì sự quyết tâm, nỗ lực hằng ngày.

   Anh có thể may mắn hơn các em là đã trải qua môi trường đại học. Nếu hiện giờ các em học xong THPT, hoặc đang không biết làm gì, học gì thì đây là khoá học cho danh các em. Khoá học đặc biệt này, tất cả các bộ môn không cần thiết sẽ được lược bỏ. Trong thời gian học sẽ chỉ tập trung vào kiến thức, kỹ năng để làm việc thực tế nhất. Các em sẽ được tham gia thực chiến nhiều dạng dự án thiết kế khác nhau. Có thể kiếm thêm thu nhập ngay trong quá trình học. Sẽ có nhiều anh chị là kiến trúc sư, nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ và chỉ bảo các em.

   Đây là khoá học duy nhất ở Việt Nam, cam kết việc làm đầu ra cho các em với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 đến 15 triệu/tháng trở lên bằng hợp đồng văn bản và hoàn trả hoàn toàn 100% học phí nếu anh không làm được được như cam kết trong hợp đồng. Các em sẽ được học từ cơ sở, nền tảng cơ bản nhất cho người mới bắt đầu từ con số 0. Chỉ cần mang tinh thần quyết tâm, không ngại khó, chăm chỉ học tập chắc chắn sẽ thành công. Bạn nào có tuy duy tốt hơn có thể có mức lương cao hơn thậm chí trên 15 triệu.

   Các em có thể đọc thêm các Feedback của học viên về anh, về những khoá học anh đào tạo, về môi trường NESA iCAD trên Facebook cá nhân của anh hoặc Fanpage Học Viện Thiết Kế NESA iCAD.

    Hẹn gặp các em!

Liên hệ Fanpage Facebook, hotline để được tư vấn chi tiết!

phone
phone