BẢO LƯU – ĐUỔI HỌC – NGHỈ HỌC – NESA Groups

Hey,

THẬT BUỒN KHI BẠN PHẢI NGHỈ HỌC

BẠN HÃY ĐỌC CHI TIẾT NỘI QUY BÊN DƯỚI NHÉ

01

VI PHẠM - NGHỈ HỌC - BẢO LƯU - HỌC ONLINE

 • Mức độ xử lý vi phạm nội quy xem phần 2 bên dưới.
 • Theo đúng cam kết khoá học, các bạn chỉ được dừng học hoặc bảo lưu kết quả với lý do NESA iCAD dạy các bạn không tốt, không xứng đáng để học.
 • Các bạn không được xin nghỉ học hoặc bảo lưu sang khoá sau với những lý do kiểu như buồn, thất tình, gia đình có chuyện riêng, do công việc, sức khoẻ, làm đồ án bận, đang làm đồ án tốt nghiệp hay máy em yếu không làm được bài.
 • Trường hợp máy yếu không làm được bài thì có thể sắp xếp thời gian đến phòng thực hành NESA iCAD để làm bài, sẽ có giảng viên support bạn.
 • Những bạn nhiều lần vi phạm nội quy, những bạn đi làm, hay nộp muộn bài, đi công việc: Hoàn thành 100% học phí tất cả các khoá học đã đăng ký. Tăng gấp 2-3-4-5… mức độ hình phạt đối với các bạn vi phạm quá nhiều lần.
 • Khi học viên bảo lưu sẽ tính theo học phí mới tại khoá học tiếp theo và không áp dụng các chương trình ưu đãi trước đó. Thời hạn bảo lưu khoá học không quá 6 tháng. Hoàn thành các trách nhiệm với lớp và học viện NESA iCAD trong thời hạn tối đa 10 ngày từ thời điểm bảo lưu.
 • Các lớp học ở NESA iCAD rất đoàn kết, vui và thân thiết nhau. Chỉ một bạn xin nghỉ học, dù với bất kỳ lý do gì cũng làm ảnh hưởng đến tinh thần lớp. Chính mỗi người làm nên kết quả cuối cùng của khoá học. Tôi rất mong các bạn vượt qua được những lý do nhảm nhí để mà học cho ra người. Không chỉ vì chính bạn mà còn vì cả lớp.
 • Nếu các bạn vẫn quyết định nghỉ học vì vấn đề cá nhân của bạn, không phải do NESA iCAD thì bắt buộc các bạn phải hoàn thành 100% học phí khoá học mà bạn đã đăng ký từ đầu và giải quyết toàn bộ trách nhiệm thưởng phạt với lớp. <= HÃY NHỚ ĐẾN VẤN ĐỀ NÀY. Đừng im ỉm nghỉ rồi không ý kiến.
 • Nếu học viên muốn học tiếp “khoá học bị đuổi” thì có thể đăng ký học lại từ đầu khoá học hoặc giai đoạn đó. Học viên vẫn phải hoàn thành 100% học phí khoá học đó hoặc học phí bắt đầu từ giai đoạn mình đăng ký học lại như học viên mới. Như vậy học viên mới có trách nhiệm và chú tâm học hơn, chứ không có chuyện cho học lại (bảo lưu) xuống khoá sau. (Áp dụng từ ngày 17/6/2019).
 • Học viên bị đuổi học thì vẫn có thể đăng ký học các khoá học, bộ môn khác. NESA sẽ đánh giá lý do trước đó bạn bị đuổi học, nghỉ học (nếu có).
 • Với một số trường hợp học viên khi bị buộc thôi học từ phía NESA iCAD thì sẽ không còn là học viên của NESA iCAD nữa. Học viên sẽ bị kích ra toàn bộ các Groups của NESA. Khoá key NESA iCAD Tools, xoá tài khoản Thư viện NESA Library và không hỗ trợ bất kỳ điều gì cho học viên sau đó.
 • Nếu học viên muốn chuyển sang học Online thì học viên phải hoàn thành 100% học phí của toàn bộ khoá học đã đăng ký.
 • Học viên chuyển từ online theo lớp sang lớp online 1 – 1 hoặc trực tiếp thì học phí sẽ tính theo học phí mới và tính theo từ đầu hoặc giai đoạn hiện tại đang học chứ không tính tách theo số buổi còn lại.

02

mức độ xử lý đuổi học

LẤY BÀI CỦA BẠN 100%
KHÔNG LÀM BÀI - NGHỈ HỌC ĐI CHƠI 99%
KHÔNG LÀM BÀI TẬP 50%
KHÔNG HỌC BÀI 33.4%
ĐI HỌC MUỘN 33.4%
BẬN CÔNG VIỆC DO ĐI LÀM THÊM 70%

03

Contact

người giải quyết...

Sau khi nhắn tin riêng với giảng viên và được sự đồng ý hãy nhắn tin vào Fanpage.

Bạn hỗ trợ NESA iCAD sẽ giải quyết cho bạn. 

Fanpage: Học Viện Thiết Kế NESA iCAD

Hotline: 093.94.116.94

HỌC VIỆN NESA iCAD không khoe đã dạy hàng trăm khoá hay hàng ngàn học viên như các nơi khác.

CHÚNG TÔI chỉ SHOW hàng ngàn sản phẩm tốt nghiệp của học viên do tự tay các bạn làm và

Feedback công khai của học viên có đầy đủ thông tin, SĐT của học viên.

NẾU họ nói rằng đã dạy hàng trăm khoá, hàng ngàn học viên thì bạn cần phải hỏi hàng ngàn sản phẩm học viên đâu?

Hay học xong học viên không làm được gì? Câu trả lời chắc chắn bạn rõ nhất.

xem sản phẩm học viên

CAM KẾT hoàn trả lại toàn bộ 100% + 10% học phí bất kỳ lúc nào nếu không hài lòng

ĐẢM BẢO việc làm cho 100% học viên sau khi học xong

phone
phone