QUYỀN LỢI V.VIP

khoá học làm chủ v.vip

OPTION V.VIP

ĐỒNG HÀNH VỚI HỌC VIÊN TRỌN ĐỜI

Tất cả những khoá học tại học viện NESA iCAD đều là chương trình học CAO CẤP – BÀI BẢN – CHI TIẾT NHẤT.

Chúng tôi đã chứng minh được với học viên 6 điều sau trong suốt quá trình hơn 8 năm đào tạo và là cơ sở đào tạo lâu đời nhất trên cộng đồng.

1. Chúng tôi có hàng ngàn Feedback công khai minh bạch của học viên mà không có bất kỳ đơn vị, học viện đào tạo nào có.

2. Chúng tôi có hàng ngàn sản phẩm tốt nghiệp của học viên, ghi rõ số điện thoại và khẳng định là do học viên tự tay làm hoàn toàn 100% mà cũng chẳng nơi nào có được.

3. Là đơn vị duy nhất cam kết việc làm đầu ra cho 100% học viên. Cam kết hoàn trả lại 100% + 10% học phí đền bù nếu học viên không hài lòng về khoá học.

4. Là nơi duy nhất ký hợp đồng, cam kết với học viên có pháp nhân, đảm bảo pháp lý chứ không hứa, cam kết bằng miệng, bằng tin nhắn.

5. Giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm kèm theo đó là dạy kiến thức đúng, chuẩn xác, phục vụ cho công việc vì có nhiều kinh nghiệm thực tế.

6. Tâm huyết với học viên, support, giải đáp cho học viên bất kể ngày đêm.

BẠN SẼ BƯỚC LÊN ĐỈNH CAO MỚI VỚI GÓI V.VIP

HỌC MỘT LẦN – AN TÂM CẢ ĐỜI

1. GIẢNG VIÊN

Các khoá học CAO CẤP tại Học Viện NESA iCAD đã rất tốt rồi nhưng với lựa chọn V.VIP thì giá trị mà các bạn khi học tại NESA iCAD sẽ được nhận nhiều hơn nữa.

Đây có thể gọi là khoá học truyền nhân, giảng viên sẽ chia sẻ hết những kỹ năng, kiến thức mà giảng viên có cho các bạn để các bạn sẽ nằm trong TOP những người giỏi nhất.

Sau khoá học bạn có thể trở thành giảng viên tại Học Viện NESA iCAD với mức lương từ 2.000$ đến 3.000$.

Vì vậy những khoá học này chỉ dành cho những bạn thực sự nghiêm túc với bản thân và cam kết thực hiện hết các thử thách trong khoá huấn luyện.

2. LÀ KHOÁ HUẤN LUYỆN

Một số bộ môn không có lựa chọn V.VIP như Autocad, Sketchup, Enscape.

Các khoá học còn lại V.VIP bao gồm từ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, master nếu bộ môn đó có. Có thể gọi là không giới hạn chương trình học và được update Full kiến thức phần mềm mới, phiên bản mới và kiến thức mới trọn đời.

HỌC MỘT LẦN CHO MÃI MÃI

Khi học xong không phải lo lắng về tương lai phải bỏ thêm chi phí để tham gia học các khoá học, chương trình mới ở bất kỳ nơi đâu.

Chúng tôi sẽ đồng hành trọn đời với bạn trong suốt cuộc đời.

3. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

♦ Sau khoá học, học viên không cần phải lo lắng về kết quả mình đạt được. Vì chắc chắn các bạn sẽ đạt được ngoài cả kỳ vọng của bản thân. (Hãy xem hàng ngàn Feedback của giảng viên để hiểu rõ điều này).

♦ Mọi khoá học tại NESA iCAD đều cam kết việc làm đầu ra nên khoá V.VIP cũng không ngoại lệ.

♦ Chúng tôi sẽ hoàn trả ngay 100% + 10% học phí đền bù cho các bạn nếu bạn không hài lòng về khoá học bất kỳ lúc nào.

♦ Không cần phải đóng học phí 1 lần mà sẽ chia làm nhiều lần đóng. Liên tục có những buổi đánh giá về tính hiệu quả của những buổi học trước đóng học phí lần tiếp theo.

4 QUYỀN LỢI V.VIP TRONG CỘNG ĐỒNG KÍN

CHỈ CÓ TẠI HỌC VIỆN NESA iCAD

1. Khoá huấn luyện này có thể nói là không có giới hạn thời gian học hay được học mãi mãi không giới hạn là hoàn toàn chính xác.

Group này ngoài giảng viên còn có các trợ giảng, các bạn mentor khác hỗ trợ các bạn khi các bạn bị lỗi file, phần mềm sớm và nhanh nhất.

2. Thường xuyên tổ chức các buổi học miễn phí, workshop của các bộ môn khác mà bất kỳ thành viên nào trong nhóm V.VIP này đều có thể tham gia.

Có nghĩa là bạn sẽ được học THÊM rất nhiều kiến thức của các khoá học khác.

3. Kho thư viện đồ hoạ NESA đã mua lên đến hàng trăm triệu đồng. Các Plugin cho các khoá 3Ds Max, Vray, Corona, Unreal Engine, Revit… Mọi thứ các bạn sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ và được CẬP NHẬT liên tục trong tương lai.

4. Các job công việc, freelance thì rất nhiều, nhưng đặc biệt hơn là NESA iCAD sẽ chỉ chọn lựa những dự án chất lượng, lấy uy tín đảm bảo cho các bạn học viên để quá trình làm việc của các bạn suôn sẻ với các đối tác.

Chỉ riêng những giá trị này còn lớn gấp nhiều lần học phí của một khoá học. Chỉ một job dự án bạn cũng đã kiếm được cả chục triệu đồng rồi. Các bạn sẽ được thêm vào Groups kín ngay sau khi học xong.

TalkShow - CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ ITALIA

Group V.VIP luôn cập nhật hằng ngày những thông tin, kiến thức, chương trình trọn đời

NẾU BẠN CẦN MỘT KHOÁ HỌC GIÁ RẺ

1. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo chỉ PR, quảng cáo nhưng chẳng có được mấy Feedback công khai của học viên.

2. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo dạy hàng trăm khoá học rồi mà chẳng đến nổi 100 sản phẩm của học viên và không dám khẳng định rằng đó là do học viên tự tay làm 100% sau khi học xong.

3. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo chỉ hứa miệng, hứa qua tin nhắn mà không dám ký hợp đồng cam kết đầu ra, không có cam kết hoàn trả đền bù thêm học phí khi không hài lòng.

4. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo không có thêm một giá trị đáng giá gì sau khi học xong cho học viên và sẽ liên tục mời gọi bạn mua, đăng ký thêm các khoá học mới, các nội dung update.

CHỌN SAI – NGOÀI MẤT TIỀN BẠC BẠN CÒN MẤT THỜI GIAN VÀ CẢ CƠ HỘI

QUYỀN LỢI THÊM

phone
phone