Skip links
HỌC 3DSMAX MODELING
HỌC 3DSMAX MODELING

TẠI SAO KHÔNG THẤY HÌNH ẢNH BÀI VỀ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC, NỘI THẤT, ĐỒ NỘI THẤT…VVV

   Bởi vì đó là những bài tập trong khoá học chứ không phải là bài tốt nghiệp của học viên hoàn toàn tự tay làm. Ở NESA iCAD – khi gọi là bài tốt nghiệp của học viên thì bài đó phải là dạng bài tập chưa được học, luôn khó hơn những gì đã được học và học viên phải tự tư duy để làm được bài tập đó chứ không phải là giảng viên hướng dẫn rồi gọi nó là bài tốt nghiệp. Những giảng viên, đơn vị đào tạo như vậy không phản ảnh được kết quả thực tế của học viên.


   Số lượng bài tốt nghiệp Modeling của học viên quá nhiều (ít nhất 3 dạng bài tốt nghiệp trong khoá Modeling 3Ds Max), nên NESA iCAD không gắn logo và SĐT được từng bài như các sản phẩm tốt nghiệp của các bộ môn khác (chỉ có 1 sản phẩm tốt nghiệp cuối khoá).


   Ở đây chỉ là một phần rất nhỏ trong lượng bài tốt nghiệp của học viên từ một số khoá học gần đây nhất. Ngoài 3 bài chính là: Tử cấm thành, tàu hoả, ô tô, máy móc thì còn có bài Biệt thự, Full không gian nội thất là học viên cũng tự chọn đề bài và tự dựng Full từ A-Z toàn bộ khung cảnh nhưng chúng tôi không cập nhật vào đây. Vì chỉ với 3 bài tốt nghiệp chính cũng đã đến gần hàng nghìn hình ảnh rồi.
   Chính vì vậy, để xác thực thêm những điều mà chúng tôi nói, các bạn có thể xem thông tin học viên bằng hàng trăm Feedback của học viên ở link dưới đây.

phone