Skip links

Về chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ các bạn.

Hệ sinh thái NESA Groups

Thiết Kế - Kiến Trúc - Nội Thất - Xây Dựng - Công Nghệ

  • NESA Groups với lõi giá trị từ giáo dục đào tạo. Với nguồn lực mạnh mẽ về trí tuệ, chúng tôi đang hoàn thiện những mắt xích còn lại trong hệ sinh thái từ B2C đến B2B để phục vụ cộng đồng, các doanh nghiệp và các nhà thiết kế trên khắp cả nước.
  • Người học sẽ có môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo việc làm trong và sau khi tốt nghiệp.
  • Các doanh nghiệp kết nối với NESA sẽ được cung cấp những giải pháp, dịch vụ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững từ nhân sự đến các nền tảng quản trị, trang thiết bị.

  • Các nhà thiết kế sẽ có môi trường, không gian kết nối, có sự hỗ trợ đắc lực của các nền tảng trong hệ sinh thái NESA Groups.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Founder Khổng Đức Dũng cùng các cộng sự sẽ hoàn thành xây dựng hệ sinh thái NESA Groups chất lượng, bền vững đem lại giá trị tốt nhất cho lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất với tư duy khác biệt kết hợp với nền tảng công nghệ.

Mục tiêu

Mục tiêu

Giáo dục, đào tạo là lõi quan trọng nhất trong hệ sinh thái NESA, vì vậy chúng tôi luôn tâm huyết, tập trung rất nhiều nguồn lực để đào tạo ra nguồn nhân sự chất lượng cao. Học viện NESA iCAD sẽ mãi luôn là lựa chọn tốt nhất cho người học với 5 triết lý về tư duy giáo dục của Founder: Tâm huyết - Trách nhiệm - Trung thực - Tự trọng - Giữ lời

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tiên phong tạo ra những giá trị "Khác Biệt". Xây dựng môi trường từ giáo dục, đào tạo, dịch vụ, giải pháp, sản phẩm đem lại giá trị khác biệt to lớn với những mô hình truyền thống hiện tại để là người đi đầu và dẫn đầu trong ngành. Khách hàng và người dùng được trải nghiệm đem lại cảm xúc tốt nhất.

Khổng Đức Dũng

Founder Khổng Đức Dũng

Chào mọi người!

Tôi là Khổng Đức Dũng, nhà sáng lập NESA Groups, bắt đầu hành trình từ tháng 5/2015 với phương châm “Giá Trị Thật”. Học viện NESA, điểm khởi đầu của hệ sinh thái NESA Groups, hướng tới mục tiêu trở thành học viện uy tín nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ hoạ 2D, 3D, kiến trúc, nội thất, xây dựng và công nghệ với NESA iCAD và NESA iTECH. Khởi đầu với slogan “Dạy Thật – Học Thật”, Học viện NESA nay đã chuyển mình với thông điệp mới “Khác Biệt & Dẫn Đầu”, phản ánh một chặng đường phát triển đầy thành tựu và tham vọng lớn lao, đồng thời cũng ghi dấu ấn triết lý đào tạo đặc sắc của chúng tôi.
NESA cùng đồng hành

Đồng Hành Cùng Đối Tác – Đảm Bảo Kiến Thức Thực Tế Và Việc Làm Đầu Ra Sau Khi Học

Kết nối cùng NESA GROUPS

Khám phá hành trình học tập sáng tạo cùng NESA Groups.
Liên hệ ngay để được hỗ trợ tận tình!

phone