Skip links

Học viện NESA iCAD

Institute of Creative Arts and Design – Viện Nghệ Thuật Sáng Tạo và Thiết Kế

Triết lý đào tạo

Tôi là Khổng Đức Dũng, nhà sáng lập NESA Groups, bắt đầu hành trình từ tháng 5/2015 với phương châm “Giá Trị Thật”.
Học viện NESA, điểm khởi đầu của hệ sinh thái NESA Groups, hướng tới mục tiêu trở thành học viện uy tín nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ hoạ 2D, 3D, kiến trúc, nội thất, xây dựng và công nghệ với NESA iCAD và NESA iTECH.
Khởi đầu với slogan “Dạy Thật – Học Thật”, Học viện NESA nay đã chuyển mình với thông điệp mới “Khác Biệt & Dẫn Đầu”, phản ánh một chặng đường phát triển đầy thành tựu và tham vọng lớn lao, đồng thời cũng ghi dấu ấn triết lý đào tạo đặc sắc của chúng tôi.

Khổng Đức Dũng

Slogan DẠY THẬT – HỌC THẬT

Tại sao Học Viện NESA chọn Slogan này từ ngày thành lập?

Điều mà Founder Khổng Đức Dũng khi đó muốn hướng đến Học Viện NESA là một nơi đào tạo, làm giáo dục trung thực, thành thật. Đây là tôn chỉ không bao giờ được phép thay đổi. Sẽ không bao giờ sử dụng những từ ngữ quảng cáo, truyền thông nói quá về sản phẩm. Tất cả thông tin về chương trình đào tạo được công khai, tư vấn chính xác và bất kỳ học viên nào khi học tại NESA đều được chứng minh bằng những sản phẩm tốt nghiệp sau khoá học “Tự tay mình làm nên”, sẽ không có chuyện giảng viên hướng dẫn sau đó chỉnh sửa bài vở tốt nghiệp của học viên. Để chứng minh được điều đó tất cả sản phẩm học viên đều được ghi rõ Họ Tên học viên và số điện thoại của các bạn. Bất kỳ ai đều có thể liên hệ để hỏi về chất lượng đào tạo một cách khách quan nhất.

NESA đã làm điều đó, luôn công khai, minh bạch kết quả của tất cả học viên đạt được trên facebook, trên các cộng đồng và toàn bộ học viên đều đăng công khai những gì mình “tự tay” làm được trên trang cá nhân và #hashtag giảng viên dạy mình. Vì DẠY THẬT – HỌC THẬT nên NESA không sợ mạng xã hội. Tất cả 100% học viên đều được yêu cầu đăng bài và cảm nhận về quá trình học sau khi kết thúc khoá học. Các bạn học viên nhận được kết quả cuối cùng sau mỗi khoá học và chia sẻ những gì mình nhận được, những điều tốt, những điều chưa tốt từ Học Viện NESA công khai, khách quan nhất.

NESA đã làm điều đó suốt từ năm 2015 đến 2023 và giờ đây NESA không phải chứng minh với bất kỳ ai rằng ở Học Viện NESA các bạn sẽ được “DẠY THẬT – HỌC THẬT” như thế nào nữa. Mọi người trong cộng đồng kiến trúc, nội thất đều biết đến NESA, biết đến chất lượng, uy tín, trung thực, thành thật và đầy tâm huyết của đội ngũ NESA Team.

Slogan KHÁC BIỆT & DẪN ĐẦU (2023)

Sau 8 năm tồn tại trong lĩnh vực đào tạo, NESA cũng là một trong những học viện lâu đời nhất hiện tại. Học viện NESA đã dám khẳng định bản thân mình luôn KHÁC BIỆT từ ngày đầu tiên thành lập, sẽ liên tục KHÁC BIỆT và liên tục tìm tòi nhiều sự KHÁC BIỆT hơn nữa.
Đối với những học viên chưa học tại NESA thì chưa nhận ra được nhiều sự KHÁC BIỆT vì những điều đó nằm trong quá trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, môi trường, hệ thống bài giảng và quản lý học viên. Vậy các bạn sẽ nhìn thấy được SỰ KHÁC BIỆT gì khi chưa học tại NESA?
Trước khi đăng ký học, tất cả học viên đều được ký hợp đồng đào tạo, cam kết về chất lượng, kết quả đầu ra. Trong quá trình học nếu bạn không hài lòng về bất kỳ điều gì tại NESA thì bạn có thể xin dừng khoá học. NESA sẽ hoàn trả lại toàn bộ 100% học phí + 10% học phí đền bù cho bạn ngay trong 24h. Kể cả việc khi bạn học mà thấy kiến thức, giá trị học không xứng đáng với học phí mà bạn bỏ ra. NESA là nơi duy nhất làm điều này vì chúng tôi luôn tự tin chất lượng đào tạo chỉ ngày càng tốt hơn.

Đối với các chương trình dạy nghề từ con số 0, NESA cũng là trường đào tạo duy nhất cam kết mức lương đầu ra “cao nhất” và duy nhất cho toàn bộ sinh viên. Các khoá học thiết kế cam kết mức lương khởi điểm từ 10 – 15tr/tháng, các khoá học lập trình cam kết mức lương khởi điểm từ 12 – 18tr/tháng.

Với những điều trên cũng đã đủ khẳng định NESA “DẪN ĐẦU” trong lĩnh vực đào tạo. Học Viện NESA có số lượng giảng viên nhiều nhất, các giảng viên đều có bằng sư phạm, có nhiều bộ môn đào tạo nhất. NESA vẫn sẽ luôn giữ tinh thần khởi nghiệp với 5 điều trong triết lý đào tạo được đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập của Founder Khổng Đức Dũng.

1. Tâm huyết.

2. Trách nhiệm.

3. Trung thực.

4. Tự trọng.

5. Giữ lời.

 

NESA iCAD ( Institute of Creative Arts and Design – Viện Nghệ Thuật Sáng Tạo và Thiết Kế).

NESA iTECH ( Institute of Technology – Viện Công Nghệ).

phone