Skip links

ĐẶC QUYỀN OPTION V.VIP

Dành cho các khoá học tại Học Viện NESA

ĐƯỢC GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Tất cả những khoá học tại học viện NESA iCAD đều là chương trình học CAO CẤP – BÀI BẢN – CHI TIẾT NHẤT.

Chúng tôi đã chứng minh được với học viên 6 điều sau trong suốt quá trình hơn 9 năm đào tạo và là cơ sở đào tạo lâu đời nhất trên cộng đồng.

1. Chúng tôi có hàng ngàn Feedback công khai minh bạch của học viên mà không có bất kỳ đơn vị, học viện đào tạo nào có.

2. Chúng tôi có hàng ngàn sản phẩm tốt nghiệp của học viên, ghi rõ số điện thoại và khẳng định là do học viên tự tay làm hoàn toàn 100% mà cũng chẳng nơi nào có được.

3. Là đơn vị duy nhất cam kết việc làm đầu ra cho 100% học viên. Cam kết hoàn trả lại 100% + 10% học phí đền bù nếu học viên không hài lòng về khoá học.

4. Là nơi duy nhất ký hợp đồng, cam kết với học viên có pháp nhân, đảm bảo pháp lý chứ không hứa, cam kết bằng miệng, bằng tin nhắn.

5. Giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm kèm theo đó là dạy kiến thức đúng, chuẩn xác, phục vụ cho công việc vì có nhiều kinh nghiệm thực tế.

6. Tâm huyết với học viên, support, giải đáp cho học viên bất kể ngày đêm.

BẠN SẼ BƯỚC LÊN ĐỈNH CAO MỚI VỚI OPTION V.VIP

Học Một Lần - An Tâm Cả Đời

1. Giảng Viên

 • Các khoá học CAO CẤP tại Học Viện NESA iCAD đã rất tốt rồi nhưng với lựa chọn V.VIP thì giá trị mà các bạn khi học tại NESA iCAD sẽ được nhận nhiều hơn nữa.
 • Đây có thể gọi là khoá học truyền nhân, giảng viên sẽ chia sẻ hết những kỹ năng, kiến thức mà giảng viên có cho các bạn để các bạn sẽ nằm trong TOP những người giỏi nhất.
 • Sau khoá học bạn có thể trở thành giảng viên tại Học Viện NESA iCAD với mức lương từ 2.000$ đến 3.000$.
 • Vì vậy những khoá học này chỉ dành cho những bạn thực sự nghiêm túc với bản thân và cam kết thực hiện hết các thử thách trong khoá huấn luyện.
 

2. Là khoá huấn luyện

 • Một số bộ môn không có lựa chọn V.VIP như Autocad, Sketchup, Enscape.
 • Các khoá học còn lại V.VIP bao gồm từ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, master nếu bộ môn đó có. Có thể gọi là không giới hạn chương trình học và được update Full kiến thức phần mềm mới, phiên bản mới và kiến thức mới trọn đời.
 • Học một lần cho mãi mãi.
 • Khi học xong không phải lo lắng về tương lai phải bỏ thêm chi phí để tham gia học các khoá học, chương trình mới ở bất kỳ nơi đâu.
 • Chúng tôi sẽ đồng hành trọn đời với bạn trong suốt cuộc đời.
 

3. Cam Kết Của Chúng Tôi

 • Sau khoá học, học viên không cần phải lo lắng về kết quả mình đạt được. Vì chắc chắn các bạn sẽ đạt được ngoài cả kỳ vọng của bản thân. (Hãy xem hàng ngàn Feedback của giảng viên để hiểu rõ điều này).Mọi khoá học tại NESA iCAD đều cam kết việc làm đầu ra nên khoá V.VIP cũng không ngoại lệ.
 • Chúng tôi sẽ hoàn trả ngay 100% + 10% học phí đền bù cho các bạn nếu bạn không hài lòng về khoá học bất kỳ lúc nào.
 • Không cần phải đóng học phí 1 lần mà sẽ chia làm nhiều lần đóng. Liên tục có những buổi đánh giá về tính hiệu quả của những buổi học trước đóng học phí lần tiếp theo.
ĐẶC QUYỀN NESA

1. Khoá huấn luyện này có thể nói là không có giới hạn thời gian học hay được học mãi mãi không giới hạn là hoàn toàn chính xác. Group này ngoài giảng viên còn có các trợ giảng, các bạn mentor khác hỗ trợ các bạn khi các bạn bị lỗi file, phần mềm sớm và nhanh nhất.

2. Thường xuyên tổ chức các buổi học miễn phí, workshop của các bộ môn khác mà bất kỳ thành viên nào trong nhóm V.VIP này đều có thể tham gia. Có nghĩa là bạn sẽ được học THÊM rất nhiều kiến thức của các khoá học khác.

3. Kho thư viện đồ hoạ NESA đã mua lên đến hàng trăm triệu đồng. Các Plugin cho các khoá 3Ds Max, Vray, Corona, Unreal Engine, Revit… Mọi thứ các bạn sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ và được CẬP NHẬT liên tục trong tương lai.

4. Các job công việc, freelance thì rất nhiều, nhưng đặc biệt hơn là NESA iCAD sẽ chỉ chọn lựa những dự án chất lượng, lấy uy tín đảm bảo cho các bạn học viên để quá trình làm việc của các bạn suôn sẻ với các đối tác.

Chỉ riêng những giá trị này còn lớn gấp nhiều lần học phí của một khoá học. Chỉ một job dự án bạn cũng đã kiếm được cả chục triệu đồng rồi. Các bạn sẽ được thêm vào Groups kín ngay sau khi học xong.

Talkshow - Chuyên Gia Đến Từ ITALIA

NESA training

Group V.VIP thường xuyên cập nhật những thông tin, kiến thức và các Job công việc mới

VVIP NESA

Nếu Bạn Cần Một Khoá Học Giá Rẻ

1. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo chỉ PR, quảng cáo nhưng chẳng có được mấy Feedback công khai của học viên.

2. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo dạy hàng trăm khoá học rồi mà chẳng đến nổi 100 sản phẩm của học viên và không dám khẳng định rằng đó là do học viên tự tay làm 100% sau khi học xong.

3. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo chỉ hứa miệng, hứa qua tin nhắn mà không dám ký hợp đồng cam kết đầu ra, không có cam kết hoàn trả đền bù thêm học phí khi không hài lòng.

4. HÃY CHỌN một học viện, đơn vị đào tạo không có thêm một giá trị đáng giá gì sau khi học xong cho học viên và sẽ liên tục mời gọi bạn mua, đăng ký thêm các khoá học mới, các nội dung update.

CHỌN SAI - NGOÀI MẤT TIỀN BẠC BẠN CÒN MẤT THỜI GIAN VÀ CẢ CƠ HỘI

Quyền lợi thêm

Cấp chứng nhận khoá học

Sau khi hoàn thành khoá học bạn sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp của NESA, chứng nhận hàng đầu về kỹ năng làm chủ các phần mềm thiết kế được công nhận từ cộng đồng cũng như hàng trăm các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Cam Kết Chất Lượng Đào Tạo
NESA cam kết mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình học được thiết kế bài bản, cập nhật liên tục để phù hợp với nhu cầu thực tế và xu hướng phát triển của thị trường lao động.
Đối Tượng và Lĩnh Vực Đào Tạo
NESA iCAD là nơi đào tạo đầy đủ nhất các chương trình, phần mềm thiết kế. Nên sẽ không có ưu tiên đặc biệt cho riêng một sản phẩm nào. Các chương trình phù hợp với sinh viên các trường, người đi làm trái ngành và có thể lựa chọn học bài bản từ con số 0.
Hợp Tác và Phát Triển
NESA luôn sẵn sàng hợp tác với các văn phòng thiết kế, doanh nghiệp có môi trường làm việc phát triển tốt cho các nhà thiết kế.

Hoạt động của NESA iCAD

Hoạt động gặp gỡ lại học viên cũ, tổ chức các talkshow, workshop về ngành nghề, hoạt động thể thao, thăm quan công trình thực tế…vv

Feedback từ học viên

Cảm nhận thực tế về môi trường học tập kỷ luật và sáng tạo, nơi kiến thức và đam mê được nuôi dưỡng. Chất lượng giáo dục của NESA được khẳng định thông qua những chia sẻ từ những học viên đã tốt nghiệp thực tế.

Đăng Ký Ngay Option V.VIP Cho Khoá Học Của Bạn

Mọi quyền lợi giá trị nhất đều sẽ dành cho bạn thông qua option V.VIP này. Đăng ký ngay hôm nay để tiết kiệm tới 95% phí tham gia.

Khóa Học Combo Full VIP
Khoá học Combo Full 28 Đây là combo có lợi nhất cho bất kỳ bạn nào lựa chọn, chỉ cần bạn chăm chỉ và chịu khó, bạn sẽ được học tất cả những khoá học có trong combo này với một mức học phí vô cùng tiết kiệm. Giáo trình học Giảng viên Địa điểm […]
Xem chi tiết
Khóa Combo Full A – Z Thiết Kế Nội Thất
Khoá combo Full A-Z Thiết Kế Nội Thất Combo Full AZ Nội Thất này là khoá học tối ưu nhất cho tất cả những bạn đang làm việc, học tập trong ngành nội thất. Chỉ với một quy trình, bạn sẽ làm chủ toàn bộ các công cụ mạnh mẽ và tối ưu nhất để […]
Xem chi tiết
Khóa Combo Thiết Kế Kiến Trúc – Quy Hoạch
Khoá combo Full A-Z Kiến Trúc Quy Hoạch Combo Full AZ Kiến trúc này là khoá học tối ưu nhất cho tất cả những bạn đang làm việc, học tập trong ngành Kiến Trúc – Quy Hoạch. Chỉ với một quy trình, bạn sẽ làm chủ toàn bộ các công cụ mạnh mẽ và tối […]
Xem chi tiết
3Ds Max – Dựng Hình 3D Kiến Trúc Nội Thất
Giáo trình chi tiết – thực tế Khoá học 3Ds Max sẽ giúp bạn trang bị không chỉ về kỹ năng sử dụng phần mềm hình mà còn là toàn bộ các tư duy về dựng hình để bạn có thể dựng bất kỳ đối tượng nào từ đơn giản đến phức tạp. https://youtu.be/TZruHhyPd94 Khoá […]
Xem chi tiết
Sketchup – Dựng Hình 3D Kiến Trúc Nội Thất
Giáo trình chi tiết – thực tế Khóa học diễn họa dựng hình Sketchup sẽ giúp bạn làm chủ công cụ phần mềm, dựng hình mô phỏng cho các công trình thiết kế vô cùng nhanh chóng  và trực quan. https://www.youtube.com/watch?v=XHOmBV4js_E Khoá học Sketchup Sketchup là một phần mềm dựng hình 3D tối giản, dễ […]
Xem chi tiết
Corona Render – Diễn Họa 3Ds Max – Sketchup
Giáo trình chi tiết – thực tế Khóa học diễn họa Corona kiến trúc nội thất giúp bạn cải thiện, nâng cao kỹ năng, và tự tay thể hiện những tác phẩm diễn họa xuất sắc nhất. https://youtu.be/GLAqIzx9fXU Khóa học diễn họa Corona Render Với ưu điểm render nhanh, trình diễn vật liệu, ánh sáng […]
Xem chi tiết
Vray Render – Diễn Họa 3Ds Max
Giáo trình chi tiết – thực tế Khóa học diễn họa Vray kiến trúc nội thất sẽ giúp bạn cải thiện, nâng cao kỹ năng và rèn luyện tư duy thẩm mỹ để tự tay làm được được những tác phẩm diễn họa xuất sắc nhất. https://youtu.be/GLAqIzx9fXU Khóa học diễn họa Vray render 3Ds Max […]
Xem chi tiết
Lumion – Làm Phim Kiến Trúc – Nội Thất – Quy Hoạch
Giáo trình chi tiết – thực tế Khoá học Lumion này sẽ giúp bạn làm chủ hoàn toàn phần mềm Lumion và ứng dụng hiệu quả trong công việc. Bạn có thể tạo ra những hình ảnh chân thực, những thước phim sống động và đầy cảm xúc cho công trình thiết kế của mình […]
Xem chi tiết

Các khóa học sắp khai giảng

3D Max

Ngày khai giảng: 04/01/2024
Thời lượng: 16 buổi
Thời gian: Tối thứ 2-4-7
Khung giờ: 19:00-22:00
Giảng viên: LÝ TRIỆU LONG
Địa điểm: NESA iCAD – Cở sở MTCN
Hình thức học bao gồm:
– Trực tiếp

– Online theo lớp

3D Max 2

Ngày khai giảng: 04/01/2024
Thời lượng: 16 buổi
Thời gian: Tối thứ 2-4-7
Khung giờ: 19:00-22:00
Giảng viên: LÝ TRIỆU LONG
Địa điểm: NESA iCAD – Cở sở MTCN
Hình thức học bao gồm:
– Trực tiếp

– Online theo lớp

3D Max 3

Ngày khai giảng: 04/01/2024
Thời lượng: 16 buổi
Thời gian: Tối thứ 2-4-7
Khung giờ: 19:00-22:00
Giảng viên: LÝ TRIỆU LONG
Địa điểm: NESA iCAD – Cở sở MTCN
Hình thức học bao gồm:
– Trực tiếp

– Online theo lớp

phone