Skip links

Khoá học Combo Full 28

Đây là combo có lợi nhất cho bất kỳ bạn nào lựa chọn, chỉ cần bạn chăm chỉ và chịu khó, bạn sẽ được học tất cả những khoá học có trong combo này với một mức học phí vô cùng tiết kiệm.

SẮP TỚI CÓ THỂ KHÔNG CÒN KHOÁ HỌC NÀY NỮA

Combo Full VIP này có thể được tạm dừng trong thời gian tới để đội ngũ Giảng Viên có đủ thời gian quan tâm, hỗ trợ và nhận xét bài học viên, quá nhiều bạn đã đăng ký combo này và chăm chỉ học. NESA cam kết nhận xét bài, sửa bài học viên trong 24h để đảm bảo trong thời gian đăng ký gói học, các bạn học được nhiều khoá học nhất (trừ chủ nhật và các ngày lễ).

HỌC PHÍ NGÀY HÔM NAY CHỈ CÒN 12.000.000 vnđ CHO COMBO 28 KHOÁ HỌC

Các gói khoá học bên dưới đều có thể gia hạn thêm nếu hết thời gian học. Các giảng viên cam kết nhận xét bài của các bạn trong 24h.

1. COMBO FULL VIP 28 1: Học phí quá thấp – được học quá nhiều.
– Học phí: 12 – 15 triệu. Tiết kiệm 35 triệu đến 45 triệu đồng. (Tuỳ theo đối tượng)
– Thời hạn học 9 tháng. Thích hợp với bạn nào có nhiều thời gian, tự tin vào khả năng nhận thức nhanh, muốn học nhiều khoá học mà lại tiết kiệm chi phí.

2. COMBO FULL VIP 28 2: Không quá áp lực.
– Học phí: 18 – 22.5 triệu. Tiết kiệm 29 triệu đến 38 triệu đồng.  (Tuỳ theo đối tượng)
– Thời hạn học 12 tháng. Nếu bạn xác định muốn học toàn bộ 28 khoá học trên không quá áp lực thì nên đăng ký gói VIP 2 này.

3. COMBO FULL VIP 28 3: Học không áp lực.
– Học phí: 24 – 30 triệu. Tiết kiệm từ 23 đến 30 triệu đồng  (Tuỳ theo đối tượng)
– Thời hạn học 1,5 năm.

4. COMBO FULL VIP 28 4: Thảnh thơi học mà vẫn tiết kiệm đến gần 40% học phí.
– Học phí: 30 – 37,5 triệu. Tiết kiệm từ 17 – 23 triệu đồng . (Tuỳ theo đối tượng)
– Thời hạn học 2 năm.

Có nhất định phải học từng khoá một không?

Bạn không nhất định phải học từng khoá học một theo danh sách trên hay nhất định phải học đủ từ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu mới được học sang khoá học khác. Nhưng không phải là muốn học bộ môn nào trước cũng được. Quy trình học sẽ được giảng viên hướng dẫn bài bản.

Ví dụ: bạn muốn diễn hoạ như Corona, Vray, Lumion, D5 Render…. thì bắt buộc phải biết dựng hình thì cần học các khoá Modeling 3Ds Max, Sketchup… trước.

Muốn sang học buổi tiếp theo, bài tập của học viên phải tốt, đạt tiêu chí. Nếu bài tập không tốt học viên nhất định phải làm bài, sửa bài theo nhận xét của giảng viên chứ không được đốt cháy giai đoạn.

 

Tiết kiệm 75% học phí so với học từng khoá lẻ
Đây là món quà lớn dành cho bạn!

1. Với khoá học Combo Full VIP – gói học này, sẽ giúp cho các bạn học viên chăm chỉ hơn nữa. Được học rất nhiều bộ môn mình muốn với chi phí rất thấp. Tự mình thưởng cho bản thân mình chứ không cần NESA iCAD phải thưởng cho các bạn sau khoá học nữa.

2. Mỗi khoá học chỉ tương đương 500.000, tiết kiệm đến 75% học phí.

3. Giảng viên dạy Online 1 kèm 1 từng buổi học 1 cho học viên, sát sao từng buổi, hằng ngày với học viên.

4. Cam kết nhận xét bài tập cho học viên từng buổi trong 24 giờ. Nếu giảng viên nhận xét bài chậm sẽ tính thêm thời gian bù vào khoá học.

5. Trong thời gian học bạn được học thêm giáo trình Update mới nhất.

6. Tặng tài khoản VIP Premium kho 5Tb (5000Gb) thư viện đồ hoạ được sử dụng trọn đời và tất cả các quyền lợi V.VIP và hỗ trợ trọn đời các khoá học mà các bạn đã hoàn thành.

 

Có áp dụng cho khoá học trực tiếp ở NESA không?

Không áp dụng với các khoá học trực tiếp. Vì học trực tiếp phải theo lớp và tiến độ của lớp, của tập thể chứ không thể theo từng cá nhân được. Học phí học trực tiếp và online theo lớp sẽ tính theo học phí lẻ từng khoá mà học viên đăng ký.

Học online 1 kèm 1 có giảng viên kèm cặp bạn trong suốt thời gian học bạn còn lo lắng gì nữa? Kết quả học tập của các bạn học online như nào thì đã đều được chứng minh công khai, minh bạch bằng những Feedback của học viên trên fanpage và trên tường Facebook của giảng viên.

Nếu bạn muốn học trực tiếp  thì có thể đăng ký các khoá Combo Full A-Z.

Các Giảng viên và Cộng sự

Các giảng viên đều có kinh nghiệm thực tế, đều là các Leader thiết kế, chủ trì, trưởng phòng tại NESA Groups. Có đầy đủ chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm đào tạo, nhiều kiến thức thực tế.
Nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy của giảng viên bạn có quyền rút toàn bộ học phí + 10% học phí NESA iCAD đền bù cho các bạn đúng như các điều khoản trong hợp đồng.

Giảng viên và Công sự

Đội ngũ Giảng Viên NESA

Đến với NESA bạn sẽ được đào tạo bởi các Giảng Viên viên đều là các Leader thiết kế, chủ trì, trưởng phòng tại NESA Groups. 100% Giảng Viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm thực tế và sự tâm huyết trong việc đào tạo, giảng dạy.
Nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy của khoá học bạn có quyền rút toàn bộ học phí + 10% học phí NESA iCAD đền bù cho các bạn đúng như các điều khoản mà NESA cam kết trong hợp đồng.

Giảng Viên
Khổng Đức Dũng

Founder
NESA Groups
giang vien NESA

Giảng Viên
Phùng Mạnh Quân

Giảng dạy các khoá học diễn hoạ
giang vien NESA

Giảng Viên
Bùi Khương Duy

Giảng dạy các khoá học dựng hình
giang vien NESA

Giảng Viên
Kim Nhật Linh

Giảng dạy các khoá học diễn hoạ
giang vien NESA

Giảng Viên
Trần Thế Anh

Giảng dạy các khoá học kỹ thuật
giang vien NESA

Giảng Viên
Hoàng Thanh Quyền

Giảng dạy các khoá học kỹ thuật

Hình thức học online

Học online 1 kèm 1 với giảng viên theo từng buổi học nếu bạn bận rộn hoặc ở xa các địa điểm dạy học (học phí không đổi)

Học phí học online theo lớp giảm 20% so với học trực tiếp và online 1 kèm 1.

Các Cơ Sở của NESA

Chào mừng bạn đến với các cơ sở đào tạo của NESA, nơi khám phá các trải nghiệm đào tạo độc đáo của chúng tôi!

Chọn trường thông tin ... Arrow Icon
  • NESA iCAD - Cơ sở Xây Dựng
  • NESA iCAD - Cơ sở Kiến Trúc
  • NESA iCAD - Cơ sở MTCN
  • NESA iCAD - Cơ ở Nam Từ Liêm
  • NESA iCAD - Cơ sở Hoàn Kiếm

Building Icon

Học viện NESA iCAD

Phone Icon

Address Icon

Khóa Học Combo Full VIP
Khoá học Combo Full 28 Đây là combo có lợi nhất cho bất kỳ bạn nào lựa chọn, chỉ cần bạn chăm chỉ và chịu khó, bạn sẽ được học tất cả những khoá học có trong combo này với một mức học phí vô cùng tiết kiệm. Giáo trình học Giảng viên Địa điểm […]
Xem chi tiết
Khóa Combo Full A – Z Thiết Kế Nội Thất
Khoá combo Full A-Z Thiết Kế Nội Thất Combo Full AZ Nội Thất này là khoá học tối ưu nhất cho tất cả những bạn đang làm việc, học tập trong ngành nội thất. Chỉ với một quy trình, bạn sẽ làm chủ toàn bộ các công cụ mạnh mẽ và tối ưu nhất để […]
Xem chi tiết
Khóa Combo Thiết Kế Kiến Trúc – Quy Hoạch
Khoá combo Full A-Z Kiến Trúc Quy Hoạch Combo Full AZ Kiến trúc này là khoá học tối ưu nhất cho tất cả những bạn đang làm việc, học tập trong ngành Kiến Trúc – Quy Hoạch. Chỉ với một quy trình, bạn sẽ làm chủ toàn bộ các công cụ mạnh mẽ và tối […]
Xem chi tiết
3Ds Max – Dựng Hình 3D Kiến Trúc Nội Thất
Giáo trình chi tiết – thực tế Khoá học 3Ds Max sẽ giúp bạn trang bị không chỉ về kỹ năng sử dụng phần mềm hình mà còn là toàn bộ các tư duy về dựng hình để bạn có thể dựng bất kỳ đối tượng nào từ đơn giản đến phức tạp. https://youtu.be/TZruHhyPd94 Khoá […]
Xem chi tiết
Sketchup – Dựng Hình 3D Kiến Trúc Nội Thất
Giáo trình chi tiết – thực tế Khóa học diễn họa dựng hình Sketchup sẽ giúp bạn làm chủ công cụ phần mềm, dựng hình mô phỏng cho các công trình thiết kế vô cùng nhanh chóng  và trực quan. https://www.youtube.com/watch?v=XHOmBV4js_E Khoá học Sketchup Sketchup là một phần mềm dựng hình 3D tối giản, dễ […]
Xem chi tiết
Corona Render – Diễn Họa 3Ds Max – Sketchup
Giáo trình chi tiết – thực tế Khóa học diễn họa Corona kiến trúc nội thất giúp bạn cải thiện, nâng cao kỹ năng, và tự tay thể hiện những tác phẩm diễn họa xuất sắc nhất. https://youtu.be/GLAqIzx9fXU Khóa học diễn họa Corona Render Với ưu điểm render nhanh, trình diễn vật liệu, ánh sáng […]
Xem chi tiết
Vray Render – Diễn Họa 3Ds Max
Giáo trình chi tiết – thực tế Khóa học diễn họa Vray kiến trúc nội thất sẽ giúp bạn cải thiện, nâng cao kỹ năng và rèn luyện tư duy thẩm mỹ để tự tay làm được được những tác phẩm diễn họa xuất sắc nhất. https://youtu.be/GLAqIzx9fXU Khóa học diễn họa Vray render 3Ds Max […]
Xem chi tiết
Lumion – Làm Phim Kiến Trúc – Nội Thất – Quy Hoạch
Giáo trình chi tiết – thực tế Khoá học Lumion này sẽ giúp bạn làm chủ hoàn toàn phần mềm Lumion và ứng dụng hiệu quả trong công việc. Bạn có thể tạo ra những hình ảnh chân thực, những thước phim sống động và đầy cảm xúc cho công trình thiết kế của mình […]
Xem chi tiết

Ưu đãi đặc biệt​

NESA iCAD hiện đang giảm 20% học phí khi các bạn đăng ký sớm. Hãy nhanh tay để lại thông tin để đội ngũ của chúng tôi tư vấn lộ trình học phù hợp và tối ưu nhất cho bạn.

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Bình luận

Tác phẩm học viên

Lumion
Tác phẩm của học viên
Học viên Đoàn Văn Hùng
Lumion
Tác phẩm của học viên
Học viên Nguyễn Tiến Đạt
Corona
Tác phẩm của học viên
Học viên Nguyễn Trúc Anh
Corona
Tác phẩm của học viên
Học viên Nguyễn Hữu Thành Đạt
Lumion
Tác phẩm của học viên
Học viên Vũ Đình Hoàng
Tác phẩm của học viên
Học viên Trần Quang Dũng

Hỏi và trả lời

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp

Thời gian học của mỗi khoá được quy định theo đúng tiêu chuẩn đào tạo tại Học Viện NESA iCAD.

Tính theo phương pháp học buổi kép. Có nghĩa là mỗi buổi học tại NESA iCAD sẽ học gấp 2 lần thời lượng và kiến thức như các nơi khác.

Tuần 2 buổi, cách nhau 3 ngày, 1 buổi học 3 tiếng. Hình thức học Online 1 kèm 1 sẽ tuỳ theo tốc độ học của từng học viên nên thời gian hoàn thành khoá học không cố định.

Khi đi học, học viên không cần mang máy tính. Nhưng học viên nên có máy tính cá nhân để ở nhà làm bài tập và rèn luyện thêm. Trường hợp học viên không có máy tính cá nhân thì có thể đến phòng thực hành tại NESA iCAD để rèn luyện.

Mỗi khoá học sẽ có yêu cầu phần cứng khác nhau. Nhưng hiện nay phần lớn các bạn đã có máy tính đều có thể học được các khoá học. Bạn hãy liên hệ Fanpage, hotline hoặc gọi điện cho giảng viên để có thể giải đáp chính xác cho từng khoá học.

Nếu các bạn cần mua máy tính thì hãy liên hệ hoặc nhắn tin lên Fanpage để được tư vấn cấu hình máy tính chính xác, phù hợp với từng phần mềm và tiết kiệm nhất.

NESA iCAD mỗi khoá phần lớn là các bạn trái ngành học. Sau khi học xong, chúng tôi cam kết việc làm cho học viên. Những bạn xác định học một ngành nghề mới luôn có quyết tâm cao, nỗ lực và dành nhiều thời gian học hơn nên kết quả đều rất tốt.

Nếu bạn là người trái ngành, muốn có một công việc mới thì hãy đăng ký khoá học nghề tại NESA iCAD. Cam kết mức lương khởi điểm từ 10-18tr/tháng bằng hợp đồng văn bản.

Nghiêm túc với khoá học. Tinh thần đam mê, chăm chỉ, không ngại khó. Nỗ lực và luôn luôn học với tinh thần: HỌC ĐỂ LÀM VIỆC – HỌC ĐỂ KIẾM TIỀN.

Các bạn được sử dụng thư viện với gói VIP 12 tháng. Bạn có thể kích hoạt trong hoặc sau khi học xong nếu muốn. Gói VIP 12 tháng hiện tại đang được ưu đãi còn 4,2 triệu đồng và các bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Khi hết thời gian gói VIP 12 tháng tài khoản của bạn sẽ trở lại gói tài khoản Free mặc định trọn đời, sử dụng tài nguyên nhưng giới hạn số lượng tải.

Link NESA Library: https://nesagroups.com/nesa-library/

Không phụ thuộc vào tiến độ của lớp hay phải học lịch học cố định. Sẽ có giảng viên hướng dẫn, nhận xét bài, kiểm tra bài từng buổi học một. Thời gian học được tự do.

Trung bình khoảng 3 ngày các bạn phải sắp xếp học và hoàn thành 1 buổi.

Hình thức học online 1 kèm 1 linh động và cực kỳ tối ưu, phù hợp ngay cả khi bạn bận rộn, không học được theo giờ cố định. Hãy liên hệ với NESA iCAD để tư vấn thêm.

Bạn có thể qua trực tiếp trụ sở chính để đóng học phí hoặc chỉ cần chuyển khoản. Hãy ghi rõ họ tên và chụp lại sao kê và gửi cho bạn tư vấn hoặc giảng viên để xác nhận.

Đối với các khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu. Các bạn có thể đóng làm 2 lần.

Các khoá Combo Full A-Z sẽ đóng làm nhiều lần theo từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn cả lớp sẽ đánh giá và chất lượng khoá học. Nếu học viên tiếp tục học thì đóng tiếp học phí. Nếu học viên thấy học không tốt và dừng lại thì NESA hoàn trả 100% học phí học viên đã đóng trước đó, đồng thời bồi thường thêm 10% học phí vì đã làm mất thời gian của các bạn.

Nếu trong quá trình học các bạn thấy khoá học không tốt như thông tin được chia sẻ hoặc bạn không hài lòng. Học viện NESA iCAD hoàn trả luôn 100% và thêm 10% học phí nữa cho bạn. Các cam kết của NESA được đảm bảo bằng hợp đồng đào tạo khi các bạn đăng ký học.

Chúng tôi làm điều này để khẳng định chất lượng đào tạo, khi bạn học thì không thể không hài lòng và luôn có những bất ngờ bởi kiến thức ở từng buổi học. Cuối khoá học bạn sẽ thấy kết quả của mình thay đổi rõ ràng sau thời gian ngắn. Những điều này không phải là tự chúng tôi khoe mẽ, tất cả đã được chứng minh bằng sản phẩm học viên “tự tay làm” và hàng ngàn Feedback công khai của học viên. Bạn có thể xem ở trên Menu TÁC PHẨM HỌC VIÊN.

phone