HOÀN TRẢ HỌC PHÍ – NESA Groups

hoàn trả học phí

Giảng viên

Nếu các bạn cho rằng giảng viên không có chuyên môn, năng lực và trình độ sư phạm.

Nội quy

Thời gian giờ giấc không đúng như quy định. Giảng viên bỏ buổi, bỏ tiết, đến muộn.

Học viên phải đăng Feedback về quá trình học, về giảng viên, về học viện công khai trên Facebook như tất cả các học viên khác.
Ví dụ một số lý do như:
-Kiến thức dạy không có ích với em. Chất lượng dạy học viện không tốt.
-Kiến thức giảng viên quá kém.
-Giờ giấc, thời gian lớp học không nghiêm túc.
-Giảng viên bỏ buổi, xin lớp nghỉ vì việc riêng tự do.

-…vvv

Nguyên tắc – điều khoản mà Học viện không hoàn trả học phí và có quyền cho học viên thôi học đồng thời không hoàn trả lại số học phí mà học viên đã đóng:
-Học viên đi học muộn từ 3 buổi trở lên.
-Học viên nghỉ học tự do hoặc với lý do không nằm trong các lý do được phép nghỉ học mà cả lớp đã thống nhất ở buổi khai giảng.
-Học viên nghỉ học từ 3 buổi học trở lên với bất kỳ lý do gì.
-Học viên có từ 2 lần trở lên không học bài.
-Học viên vi phạm kỷ luật lớp từ 3 lần trở lên.
-Học viên gian dối trong học tập như lấy bài của bạn hoặc một phần bài của bạn, lấy bài thư viện, nói dối lý do đi học muộn, nghỉ học.
-Học viên xin nghỉ học giữa chừng với lý do áp lực, bận đồ án, bận việc, không sắp xếp được thời gian, đi làm thêm, kế hoạch cá nhân, công việc riêng, việc gia đình….vvv
-Học viên xin nghỉ học giữa chừng với lý do chuyển sang công việc khác, không thích công việc này nữa, thấy bản thân không phù hợp….vvv

Khi các bạn đồng ý học ở học viện thì phải có trách nhiệm hoàn thành học phí theo lời hứa và cam kết. Đặc biệt đối với khóa học Full A-Z, học viện đã sử dụng chính sách “Học tốt thì đóng học phí” – chia làm nhiều lần đóng. Nếu học viện dạy tốt thì các bạn phải hoàn thành việc đóng học phí giai đoạn tiếp theo của khóa học. Còn nếu học không tốt thì học viên phải viết Feedback công khai trên Facebook. Học viện sẽ hoàn trả 100% học phí mà học viên đã đóng ở giai đoạn trước.

-Cứ sau 10 buổi đầu tiên của mỗi giai đoạn. Học viên đã biết được rất rõ ràng chất lượng đào tạo của học viện. Học viện sẽ cho cả lớp đánh giá về chất lượng khoá học:
+ Nếu học viện dạy tốt: Học viên phải hoàn thành học phí giai đoạn tiếp theo trong vòng 7 ngày.
+ Nếu học viện dạy không tốt: Học viên không cần yêu cầu hoàn trả học phí mà Học viện sẽ chủ động hoàn trả 100% học phí cho học viên.

-Hoàn trả 50% học phí đối với những học viên đã đóng học phí trước khoá học. (Chưa đi học buổi nào)

-Không hoàn trả học phí theo theo quy định điều 2 ở trên.

-Chỉ riêng khoá Full VIP (Học toàn bộ các khoá học đồ hoạ) sẽ không áp dụng chính sách hoàn trả học phí trên.

-Thời hạn hoàn trả học phí là 20 ngày tính từ ngày học viên đăng ký học.

-Lý do: đây là khoá học phụ thuộc vào tinh thần học tập của học viên. Học viên được học toàn bộ các khoá học ở NESA iCAD với chi phí thấp hơn rất nhiều. Học viên càng dành nhiều thời gian, chăm chỉ học tập thì càng học được nhiều khoá học và kiến thức trong thời gian mà gói khoá học quy định. Để đảm bảo áp lực học tập và sự chăm chỉ của mỗi học viên nên riêng khoá Full VIP, chính sách hoàn trả học phí sẽ khác với các khoá học khác.

-Trong 20 ngày đầu tiên, học viên có thể học bất kỳ khoá học nào trong 25 khoá học. Thời gian này đủ để học viên đánh giá về chất lượng khoá học và giảng viên support.

FEEDBACK HỌC VIÊN CÔNG KHAI

người giải quyết...

Bạn quản lý học viện sẽ giải quyết vấn đề học viên nghỉ học và bị đuổi học. Học viên không nhắn tin riêng với giảng viên.

Fanpage: NESA Studio

Hotline: 093 94 116 94

phone
phone