hoàn trả học phí

Giảng viên

Nếu các bạn cho rằng giảng viên không có chuyên môn, năng lực và trình độ sư phạm.

Nội quy

Thời gian giờ giấc không đúng như quy định. Giảng viên bỏ buổi, bỏ tiết, đến muộn.

Học viên phải đăng Feedback về quá trình học, về giảng viên, về trung tâm công khai trên Facebook như tất cả các học viên khác.
Ví dụ một số lý do như:
-Kiến thức dạy không có ích với em. Chất lượng dạy trung tâm không tốt.
-Kiến thức giảng viên quá kém.
-Giờ giấc, thời gian lớp học không nghiêm túc.
-Giảng viên bỏ buổi, xin lớp nghỉ vì việc riêng tự do.

-…vvv

Nguyên tắc – điều khoản mà Trung tâm không hoàn trả học phí và có quyền cho học viên thôi học đồng thời không hoàn trả lại số học phí mà học viên đã đóng:
-Học viên đi học muộn từ 3 buổi trở lên.
-Học viên nghỉ học tự do hoặc với lý do không nằm trong các lý do được phép nghỉ học mà cả lớp đã thống nhất ở buổi khai giảng.
-Học viên nghỉ học từ 3 buổi học trở lên với bất kỳ lý do gì.
-Học viên có từ 2 lần trở lên không học bài.
-Học viên vi phạm kỷ luật lớp từ 3 lần trở lên.
-Học viên gian dối trong học tập như lấy bài của bạn hoặc một phần bài của bạn, lấy bài thư viện, nói dối lý do đi học muộn, nghỉ học.
-Học viên xin nghỉ học giữa chừng với lý do áp lực, bận đồ án, bận việc, không sắp xếp được thời gian, đi làm thêm, kế hoạch cá nhân, công việc riêng, việc gia đình….vvv
-Học viên xin nghỉ học giữa chừng với lý do chuyển sang công việc khác, không thích công việc này nữa, thấy bản thân không phù hợp….vvv

Khi các bạn đồng ý học ở trung tâm thì phải có trách nhiệm hoàn thành học phí theo lời hứa và cam kết. Đặc biệt đối với khóa học Full A-Z, trung tâm đã sử dụng chính sách “Học tốt thì đóng học phí” – chia làm nhiều lần đóng. Nếu trung tâm dạy tốt thì các bạn phải hoàn thành việc đóng học phí giai đoạn tiếp theo của khóa học. Còn nếu học không tốt thì học viên phải viết Feedback công khai trên Facebook. Trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí mà học viên đã đóng ở giai đoạn trước.

-Cứ sau 10 buổi đầu tiên của mỗi giai đoạn. Học viên đã biết được rất rõ ràng chất lượng đào tạo của trung tâm. Trung tâm sẽ cho cả lớp đánh giá về chất lượng khoá học:
+ Nếu trung tâm dạy tốt: Học viên phải hoàn thành học phí giai đoạn tiếp theo trong vòng 7 ngày.
+ Nếu trung tâm dạy không tốt: Học viên không cần yêu cầu hoàn trả học phí mà Trung tâm sẽ chủ động hoàn trả 100% học phí cho học viên.

-Hoàn trả 50% học phí đối với những học viên đã đóng học phí trước khoá học. (Chưa đi học buổi nào)

-Không hoàn trả học phí theo theo quy định điều 1 và điều 2 ở trên.

FEEDBACK HỌC VIÊN CÔNG KHAI

  • 4 bạn học viên nữ K31 Feedback về khoá học. Các bạn có thể xem toàn bộ Feedback của học viên trên trang Fb cá nhân giảng viên và Fanpage trung tâm công khai minh bạch.
  • Hoàng Hảo: Học chuyên ngành IT được 1 năm.
  • Kim Dung: Sinh viên năm cuối chuyên ngành nội thất Đại Học Mở.
  • Mai: Sinh viên năm 3 khoa kiến trúc trường ĐH Xây Dựng.
  • Chị An Yên: Giáo viên dạy Piano.

người giải quyết...

Bạn quản lý trung tâm sẽ giải quyết vấn đề học viên nghỉ học và bị đuổi học. Học viên không nhắn tin riêng với giảng viên.

Fanpage: NESA Studio

Hotline: 094 119 1694  (Nhàn)

phone
phone