HOÀN TRẢ HỌC PHÍ – NESA Groups

hoàn trả học phí

Giảng viên

Nếu các bạn cho rằng giảng viên không có chuyên môn, năng lực và trình độ sư phạm.

Nội quy

Thời gian giờ giấc không đúng như quy định. Giảng viên bỏ buổi, bỏ tiết, đến muộn.

Học viên phải đăng Feedback về quá trình học, về giảng viên, lớp học công khai trên Facebook như tất cả các học viên khác.
Ví dụ một số lý do như:
– Kiến thức dạy không có ích với em. Chất lượng dạy có không tốt.
– Kiến thức giảng viên quá kém.
– Giờ giấc, thời gian lớp học không nghiêm túc.
– Giảng viên bỏ buổi, xin lớp nghỉ vì việc riêng tự do.

-…vvv

**Chú ý: Các khoá học không được chuyển đổi sang người khác với bất kỳ lý do gì. Học phí không được chuyển đổi sang khoá học khác, dịch vụ khác thuộc NESA Groups.

Nguyên tắc – điều khoản mà Học Viện NESA iCAD không hoàn trả học phí và có quyền cho học viên thôi học đồng thời không hoàn trả lại số học phí mà học viên đã đóng:
– Học viên đi học muộn từ 3 buổi trở lên.
– Học viên nghỉ học tự do hoặc với lý do không nằm trong các lý do được phép nghỉ học mà cả lớp đã thống nhất ở buổi khai giảng.
– Học viên nghỉ học từ 3 buổi học trở lên với bất kỳ lý do gì.
– Học viên có từ 2 lần trở lên không học bài.
– Học viên vi phạm kỷ luật lớp từ 3 lần trở lên.
– Học viên gian dối trong học tập như lấy bài của bạn hoặc một phần bài của bạn, lấy bài thư viện, nói dối lý do đi học muộn, nghỉ học.
– Học viên xin nghỉ học giữa chừng với lý do áp lực, bận đồ án, bận việc, không sắp xếp được thời gian, đi làm thêm, kế hoạch cá nhân, công việc riêng, việc gia đình….vvv
-Học viên xin nghỉ học giữa chừng với lý do chuyển sang công việc khác, không thích công việc này nữa, thấy bản thân không phù hợp….vvv 

Học viên đồng ý học thì phải có trách nhiệm hoàn thành học phí theo lời hứa và cam kết. Đặc biệt đối với nhiều khóa học Combo, chúng tôi đã sử dụng chính sách “Học tốt thì đóng học phí” – chia làm nhiều lần đóng và có ưu đãi về học phí hơn học từng khoá lẻ.

Vì thế nếu Học Viện NESA iCAD dạy đúng, tốt, chất lượng thì các bạn học viên phải hoàn thành việc đóng học phí giai đoạn tiếp theo của khóa học đúng thời gian quy định. Còn nếu học không tốt thì học viên phải viết Feedback công khai trên Facebook các lý do làm cho các bạn không hài lòng. NESA iCAD sẽ hoàn trả ngay lập tức 100% + 10% học phí mà các bạn đã đóng ở giai đoạn trước.

– Cứ sau 10 buổi đầu tiên của mỗi giai đoạn. Học viên đã biết được rất rõ ràng chất lượng đào tạo của NESA iCAD. Giảng viên sẽ cho cả lớp đánh giá về chất lượng khoá học:

+ Nếu NESA iCAD dạy tốt: Học viên phải hoàn thành học phí giai đoạn tiếp theo trong vòng 7 ngày.
+ Nếu NESA iCAD dạy không tốt: Học viên không cần yêu cầu hoàn trả học phí mà chúng tôi sẽ chủ động hoàn trả 100% + 10% học phí cho học viên.

– Không hoàn trả học phí theo theo quy định điều 2 ở trên.

– Đối với một số trường hợp đặc biệt, như bị bệnh hiểm nghèo, gia đình gặp thiên tai, bão lũ, dịch bệnh. Những học viên đăng ký học các khoá Combo từng phần mềm, Combo A-Z, combo Basic sẽ được hoàn số học phí học còn lại nếu học viên yêu cầu. Học phần mà học viên học trước đó sẽ tính theo học phí học từng khoá lẻ nguyên gốc tại thời điểm xin dừng học. Học phí còn lại sẽ tính bằng học phí khoá Combo trừ học phí khoá lẻ đã học.

– Khoá Combo Full A-Z kiến trúc, quy hoạch nội thất nếu học viên đóng Full 100% học phí, đã tham gia học trên 3 buổi nhưng muốn dừng khoá học do bận công việc hoặc chuyển sang định hướng nghề nghiệp khác sẽ được hoàn trả 25% học phí đã đóng. Trường hợp học trên 50% số buổi học thì không được hoàn trả học phí đã đóng.

– Chỉ riêng khoá Full VIP (Học toàn bộ các khoá học đồ hoạ) sẽ không áp dụng chính sách hoàn trả học phí trên.

– Thời hạn hoàn trả học phí là 10 ngày tính từ ngày học viên đăng ký học.

– Lý do: đây là khoá học phụ thuộc vào tinh thần học tập của học viên. Học viên được học toàn bộ các khoá học ở NESA iCAD với chi phí thấp hơn rất nhiều. Học viên càng dành nhiều thời gian, chăm chỉ học tập thì càng học được nhiều khoá học và kiến thức trong thời gian mà gói khoá học quy định. Để đảm bảo áp lực học tập và sự chăm chỉ của mỗi học viên nên riêng khoá Full VIP, chính sách hoàn trả học phí sẽ khác với các khoá học khác.

– Trong 10 ngày đầu tiên, học viên có thể học bất kỳ khoá học nào trong 25 khoá học. Thời gian này đủ để học viên đánh giá về chất lượng khoá học và giảng viên support.

người giải quyết...

Bạn quản lý NESA iCAD sẽ giải quyết vấn đề học phí, học viên nghỉ học, bảo lưu và bị đuổi học. Học viên không nhắn tin riêng với giảng viên.

Fanpage: Học Viện NESA iCAD

Hotline: 093 94 116 94

phone
phone