Triết lý đào tạo của NESA
HỌC VIỆN NESA iCAD

Triết lý đào tạo

Chào mọi người !

Tôi Khổng Đức Dũng là Founder NESA Groups.

NESA Groups được khởi sự từ năm tháng 5/2015 và thành lập công ty chính thức sau 2 năm vào ngày 22/05/2017. Slogan của NESA Groups là “Giá Trị Thật”.

Học viện NESA là lĩnh vực đầu tiên trong hệ sinh thái NESA Groups tập trung vào đào tạo với ước mơ và tầm nhìn sẽ là học viện đào tạo thiết kế đồ hoạ kiến trúc, nội thất, 3D đứng đầu cả nước. Học viện NESA bao gồm NESA iCAD và NESA iTECH.

Slogan của Học Viện NESA từ ngày thành lập đó là “Dạy Thật – Học Thật”. Từ tháng 4/2023 Slogan của Học Viện NESA được thay đổi thành “Khác Biệt & Dẫn Đầu”.

Sự thay đổi Slogan này thể hiện những bước ngoặt, sự thành công và hoài bão lớn hơn của Học Viện NESA. Trong đó cũng chứa đựng rất nhiều “Triết lý đào tạo” của chúng tôi.

Slogan DẠY THẬT – HỌC THẬT

Tại sao Học Viện NESA chọn Slogan này từ ngày thành lập?

Điều mà Founder Khổng Đức Dũng khi đó muốn hướng đến Học Viện NESA là một nơi đào tạo, làm giáo dục trung thực, thành thật. Đây là tôn chỉ không bao giờ được phép thay đổi. Sẽ không bao giờ sử dụng những từ ngữ quảng cáo, truyền thông nói quá về sản phẩm. Tất cả thông tin về chương trình đào tạo được công khai, tư vấn chính xác và bất kỳ học viên nào khi học tại NESA đều được chứng minh bằng những sản phẩm tốt nghiệp sau khoá học “Tự tay mình làm nên”, sẽ không có chuyện giảng viên hướng dẫn sau đó chỉnh sửa bài vở tốt nghiệp của học viên. Để chứng minh được điều đó tất cả sản phẩm học viên đều được ghi rõ Họ Tên học viên và số điện thoại của các bạn. Bất kỳ ai đều có thể liên hệ để hỏi về chất lượng đào tạo một cách khách quan nhất.

NESA đã làm điều đó, luôn công khai, minh bạch kết quả của tất cả học viên đạt được trên facebook, trên các cộng đồng và toàn bộ học viên đều đăng công khai những gì mình “tự tay” làm được trên trang cá nhân và #hastag giảng viên dạy mình. Vì DẠY THẬT – HỌC THẬT nên NESA không sợ mạng xã hội. Tất cả 100% học viên đều được yêu cầu đăng bài và cảm nhận về quá trình học sau khi kết thúc khoá học. Các bạn học viên nhận được kết quả cuối cùng sau mỗi khoá học và chia sẻ những gì mình nhận được, những điều tốt, những điều chưa tốt từ Học Viện NESA công khai, khách quan nhất.

NESA đã làm điều đó suốt từ năm 2015 đến 2023 và giờ đây NESA không phải chứng minh với bất kỳ ai rằng ở Học Viện NESA các bạn sẽ được “DẠY THẬT – HỌC THẬT” như thế nào nữa. Mọi người trong cộng đồng kiến trúc, nội thất đều biết đến NESA, biết đến chất lượng, uy tín, trung thực, thành thật và đầy tâm huyết của đội ngũ NESA Team.

Slogan KHÁC BIỆT & DẪN ĐẦU (2023)

Sau 8 năm tồn tại trong lĩnh vực đào tạo, NESA cũng là một trong những học viện lâu đời nhất hiện tại. Học viện NESA đã dám khẳng định bản thân mình luôn KHÁC BIỆT từ ngày đầu tiên thành lập, sẽ liên tục KHÁC BIỆT và liên tục tìm tòi nhiều sự KHÁC BIỆT hơn nữa.
Đối với những học viên chưa học tại NESA thì chưa nhận ra được nhiều sự KHÁC BIỆT vì những điều đó nằm trong quá trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, phương pháp đào tạo, môi trường, hệ thống bài giảng và quản lý học viên. Vậy các bạn sẽ nhìn thấy được SỰ KHÁC BIỆT gì khi chưa học tại NESA?
Trước khi đăng ký học, tất cả học viên đều được ký hợp đồng đào tạo, cam kết về chất lượng, kết quả đầu ra. Trong quá trình học nếu bạn không hài lòng về bất kỳ điều gì tại NESA thì bạn có thể xin dừng khoá học. NESA sẽ hoàn trả lại toàn bộ 100% học phí + 10% học phí đền bù cho bạn ngay trong 24h. Kể cả việc khi bạn học mà thấy kiến thức, giá trị học không xứng đáng với học phí mà bạn bỏ ra. NESA là nơi duy nhất làm điều này vì chúng tôi luôn tự tin chất lượng đào tạo chỉ ngày càng tốt hơn.

Đối với các chương trình dạy nghề từ con số 0, NESA cũng là trường đào tạo duy nhất cam kết mức lương đầu ra “cao nhất” và duy nhất cho toàn bộ sinh viên. Các khoá học thiết kế cam kết mức lương khởi điểm từ 10 – 15tr/tháng, các khoá học lập trình cam kết mức lương khởi điểm từ 12 – 18tr/tháng.

Với những điều trên cũng đã đủ khẳng định NESA “DẪN ĐẦU” trong lĩnh vực đào tạo. Học Viện NESA có số lượng giảng viên nhiều nhất, các giảng viên đều có bằng sư phạm, có nhiều bộ môn đào tạo nhất. NESA vẫn sẽ luôn giữ tinh thần khởi nghiệp với 5 điều trong triết lý đào tạo được đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập của Founder Khổng Đức Dũng.

1. Tâm huyết.

2. Trách nhiệm.

3. Trung thực.

4. Tự trọng.

5. Giữ lời.

NESA iCAD ( Institute of Creative Arts and Design – Viện Nghệ Thuật Sáng Tạo và Thiết Kế).

NESA iTECH ( Institute of Technology – Viện Công Nghệ).

phone
phone