Skip links

Thời gian học & Nội quy khác

Hãy tham gia các khóa học tại NESA Groups để trải nghiệm môi trường học tập
chuyên nghiệp, hiệu quả và tuân thủ những quy định cần thiết!
Thời gian học và nội quy khác

Những lợi ích khi tham gia khoá học

 1. Giúp học viên có đông lực học tốt hơn.
 2. Giúp học viên tập trung, tâm huyết về khoá học.
 3. Giúp học viên hoàn thành sớm và đúng tiến độ.
 4. Tạo tính trách nhiệm 1 người vì mọi người đối với tập thể lớp.
 5. Giúp lớp không chậm tiến độ do một số học viên còn mải chơi, hay lý do công việc.

Quy định & Nội quy

 1. Thời gian học được tính theo phương pháp học gấp đôi thời lượng mỗi buổi và theo phương pháp học của học viện – áp dụng theo bảng bên dưới.
 2. Nếu học theo cách truyền thống như đa phần các học viện khác thì thời gian học sẽ tăng tối thiểu 2-3 lần theo bảng bên dưới.
 3. Thời gian học được tính theo giáo trình thực tế mỗi tuần 2 buổi học khoá đồ hoạ và 3 buổi mỗi tuần đối với khoá kỹ thuật.
 4. Trong quá trình học: học viên, lớp bị ảnh hưởng bởi các tác nhân không mong muốn như thiên tai, dịch bệnh thì sẽ được cộng thêm vào thời gian học.
 5. Thời gian học các bạn đều được cộng thêm từ 1 tuần đến 1 tháng tuỳ khoá, gọi là THỜI GIAN CHO PHÉP để hoàn thành khoá học.
 6. Nếu học viên, lớp có tình trạng mải chơi, chậm tiến độ thì giảng viên sẽ nhắc nhở, cảnh bảo học viên, lớp để cùng nhau thúc đẩy cả tập thể tập trung hơn.
 7. Khi học viên, lớp học hết THỜI GIAN CHO PHÉP thì giảng viên, học viện có quyền cho học viên thôi học, lớp dừng khoá học.
 8. Học viên, lớp hoàn thành khoá học trước THỜI GIAN HỌC (thời gian chuẩn) thì mỗi bạn sẽ được thưởng 10% học phí của khoá học đó bằng tiền mặt.
 9. Khi hết THỜI GIAN CHO PHÉP nếu học viên nào muốn gia hạn tiếp thời giản để học sẽ phải đóng thêm 10% học phí mỗi lần gia hạn thêm.
  Thời gian gia hạn thêm bằng.
 10. THỜI GIAN CHO PHÉP trừ THỜI GIAN HỌC. Vì thế mỗi lần gia hạn sẽ được học thêm từ 1 tuần đến 1 tháng.

*** Thời gian học tiêu chuẩn là thời gian theo đúng lịch học như các khoá học theo lóp để các bạn học online 1 kèm 1 đặt mục tiêu.
*** Thời gian học tối đa là thời gian học cho hình thức học online 1 kèm 1. Đã được cộng thêm ngày. Giúp các bạn học viên tập trung vào việc học hơn.

1. Vi phạm - Nghỉ học - Bảo lưu - Học online

 • Mức độ xử lý vi phạm nội quy xem phần 2 bên dưới.
 • Theo đúng cam kết khoá học, các bạn chỉ được dừng học hoặc bảo lưu kết quả với lý do NESA iCAD dạy các bạn không tốt, không xứng đáng để học.
 • Các bạn không được xin nghỉ học hoặc bảo lưu sang khoá sau với những lý do kiểu như buồn, thất tình, gia đình có chuyện riêng, do công việc, sức khoẻ, làm đồ án bận, đang làm đồ án tốt nghiệp hay máy em yếu không làm được bài.
  Trường hợp máy yếu không làm được bài thì có thể sắp xếp thời gian đến phòng thực hành NESA iCAD để làm bài, sẽ có giảng viên support bạn.
 • Những bạn nhiều lần vi phạm nội quy, những bạn đi làm, hay nộp muộn bài, đi công việc: Hoàn thành 100% học phí tất cả các khoá học đã đăng ký. Tăng gấp 2-3-4-5… mức độ hình phạt đối với các bạn vi phạm quá nhiều lần.
 • Khi học viên bảo lưu sẽ tính theo học phí mới tại khoá học tiếp theo và không áp dụng các chương trình ưu đãi trước đó. Thời hạn bảo lưu khoá học không quá 6 tháng. Hoàn thành các trách nhiệm với lớp và học viện NESA iCAD trong thời hạn tối đa 10 ngày từ thời điểm bảo lưu.
  Các lớp học ở NESA iCAD rất đoàn kết, vui và thân thiết nhau. Chỉ một bạn xin nghỉ học, dù với bất kỳ lý do gì cũng làm ảnh hưởng đến tinh thần lớp. Chính mỗi người làm nên kết quả cuối cùng của khoá học. Tôi rất mong các bạn vượt qua được những lý do nhảm nhí để mà học cho ra người. Không chỉ vì chính bạn mà còn vì cả lớp.
 • Nếu các bạn vẫn quyết định nghỉ học vì vấn đề cá nhân của bạn, không phải do NESA iCAD thì bắt buộc các bạn phải hoàn thành 100% học phí khoá học mà bạn đã đăng ký từ đầu và giải quyết toàn bộ trách nhiệm thưởng phạt với lớp. <= HÃY NHỚ ĐẾN VẤN ĐỀ NÀY. Đừng im ỉm nghỉ rồi không ý kiến.
 • Nếu học viên muốn học tiếp “khoá học bị đuổi” thì có thể đăng ký học lại từ đầu khoá học hoặc giai đoạn đó. Học viên vẫn phải hoàn thành 100% học phí khoá học đó hoặc học phí bắt đầu từ giai đoạn mình đăng ký học lại như học viên mới. Như vậy học viên mới có trách nhiệm và chú tâm học hơn, chứ không có chuyện cho học lại (bảo lưu) xuống khoá sau. (Áp dụng từ ngày 17/6/2019).
 • Học viên bị đuổi học thì vẫn có thể đăng ký học các khoá học, bộ môn khác. NESA sẽ đánh giá lý do trước đó bạn bị đuổi học, nghỉ học (nếu có).
 • Với một số trường hợp học viên khi bị buộc thôi học từ phía NESA iCAD thì sẽ không còn là học viên của NESA iCAD nữa. Học viên sẽ bị kích ra toàn bộ các Groups của NESA. Khoá key NESA iCAD Tools, xoá tài khoản Thư viện NESA Library và không hỗ trợ bất kỳ điều gì cho học viên sau đó.
 • Nếu học viên muốn chuyển sang học Online thì học viên phải hoàn thành 100% học phí của toàn bộ khoá học đã đăng ký.

2. Mức độ xử lý đuổi học

Lấy bài của bạn

Nghỉ học đi chơi

Không làm bài tập

Không học bài

Đi học muộn

Bận công việc do đi làm thêm

Thông tin liên hệ

Liên hệ ngay cho chúng tôi

[wpforms id="10711"]
phone