Skip links

BÀI TEST CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA HỌC NÂNG CAO HOẶC KHÔNG THEO QUÁ TRÌNH

Chào các bạn!

Trong bài viết này bao gồm những bài TEST đầu vào dành cho những bạn muốn học những khóa nâng cao Autocad, 3Ds Max, khóa lập trình Autocad, khóa diễn họa 3D Vray – Corona, khóa thiết kế nội thất.

  • TẠI SAO PHẢI CÓ BÀI TEST?

Tôi sẽ kể một số câu chuyện cho các bạn dễ hình dung hơn nhé.

Một số bạn đăng ký học khóa học nâng cao Autocad. Nhưng khi học thì kiến thức gần như hổng hết, gần như các bạn quay lại học khóa học cơ bản lại từ đầu. Vì sao lại vậy? Vì các bạn tự học chắp vá trên internet. Vì các bạn học ở một số địa chỉ có tiêu chí giảng dạy thấp. Các bạn nên đọc bài viết TIÊU CHÍ XÁC ĐỊNH CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO CỦA MỖI HỌC VIỆN để hiểu rõ hơn.

Đối với khóa học 3Ds Max, Học viện từng dạy nhiều bạn từng học hết từ cơ bản đến nâng cao, và học vài lần rồi. Khi đến NESA iCAD thì 100% kiến thức rỗng tếch. Các bạn chỉ gọi là biết làm chứ không hiểu vấn đề. Còn nếu các bạn đã nắm vững nền tảng rồi thì có lẽ không cần phải học lại.

Khóa diễn họa 3D Vray – Corona các bạn cũng hay đăng ký học. Nhưng trình độ các bạn quá kém ở khâu dựng hình (Modeling). Học diễn họa không phải là chỉ học diễn họa. Những sản phẩm học viện đã đăng đều là sản phẩm học viên tự tay làm từ đầu đến cuối. Nếu không biết dựng hình đúng, chuẩn thì sản phẩm không tốt được. Dựng hình còn loay hoay, gặp vấn đề thì các bạn nên suy nghĩ lại. Gốc dễ còn chưa tốt thì không ra hoa thơm, kết trái ngọt được.

Các khóa học khác cũng tương tự vậy. Học viện không dạy những bạn chưa đạt tiêu chí, nếu dạy vì học phí thì sẽ làm ảnh hưởng đến các thành viên trong lớp và uy tín của học viện. Vì thế sau đây là một số bài test để xác định các bạn có được học khóa học mà các bạn muốn hay không. Nếu các bạn đến học rồi lại chắp vá kiến thức, như vậy chỉ tốn thời gian và tiền bạc của chính các bạn.

  • BÀI TEST DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA AUTOCAD NÂNG CAO.

Bạn tải bài test ở link này BÀI TEST . Sau khi làm xong bài test thì gửi vào Fanpage quản lý các khóa kỹ thuật để giảng viên tư vấn và sắp xếp lớp. Nếu không làm nổi những bài tập cơ bản như này thì các bạn không thể học nổi kiến thức nâng cao được.

  • BÀI TEST DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA AUTOCAD LẬP TRÌNH.

Một số bạn có hỏi về khóa lập trình Autocad thì cần những gì. Để học khóa này các bạn có thể ở bất kỳ level nào. Vì phần này chủ yếu học về việc viết code để tạo ra những công cụ, chức năng phục vụ cho quá trình bạn làm việc.

  • BÀI TEST DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA 3DS MAX NÂNG CAO.

Một công trình lớn sẽ dễ nhìn các chi tiết hơn một không gian nội thất. Dựng công trình tư duy Modeling sẽ rất tốt ở khóa học cơ bản. Nếu bạn chỉ dựng được  4 bức tường lên và muốn học khóa 3Ds Max nâng cao thì tiêu chí bạn quá thấp với vấn đề đào tạo ở NESA iCAD.


Sản phẩm của bạn Trần Đức Quân K20. Các bạn làm lại sản phẩm này trong khoảng thời gian tối đa 5h. Sản phẩm tinh gọn, đúng tỉ lệ, sạch sẽ.

  • BÀI TEST DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA DIỄN HỌA VRAY – CORONA.

Nếu học diễn họa rồi chuẩn bị sẵn bài cho học viên rồi hướng dẫn từng thông số thì đó không phải là phong cách học ở NESA iCAD. Các bạn cần phải tự tay làm từ A-Z để tạo ra một sản phẩm. Dựng hình chậm, sai, không đúng, không biết cách thì làm sao tạo ra sản phẩm render đẹp. Các bạn có thấy chỉ ở NESA iCAD mới có nhiều sản phẩm học viên như vậy không? Là do mỗi bạn làm một bài, mỗi giai đoạn các bạn lại tự tìm và tự làm từ modeling đến rendering.

Vì thế nếu các bạn không làm được những sản phẩm dưới đây thì các bạn không thể học khóa học diễn họa được. Nếu tiêu chí của bạn chỉ đi xin model, lấy thư viện thì bạn không gọi là người thiết kế được. Muốn chủ động trong mọi tình huống thì cần có càng nhiều kỹ năng, kiến thức càng tốt. Bạn sẽ có vị trí xứng đáng trong công ty.

Đề 1: Bài tàu hỏa và ghế.

Đề 2: ô tô.

Sau khi hoàn thành bài test các bạn gửi về Fanpage quản lý các khóa học đồ họa để được đánh giá và tư vấn.


Đề 1. Các bạn làm lại sản phẩm này trong khoảng thời gian tối đa 8h.


Đề 1 .Các bạn làm lại sản phẩm này trong khoảng thời gian tối đa 2h.

Đề 2 .Các bạn làm lại sản phẩm này trong khoảng thời gian tối đa 6h. Lưới đẹp, đúng tỉ lệ.

  • BÀI TEST DÀNH CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA THIẾT KẾ NỘI THẤT.

Để xem khả năng diễn họa của các bạn. Bạn hãy cover một sản phẩm dưới đây. Và cho hãy nói cho chúng tôi biết bạn làm trong thời gian bao lâu để hoàn thành dự án này. Đây là một sản phẩm dự án thực tế của bạn Quân. Vì khóa học là học thiết kế nên không thể chỉ cho các bạn về vấn đề diễn họa quá nhiều được.Tôi chỉ cần các bạn Cover lại sản phẩm này làm sao đúng tinh thần nhất có thể.

Các bạn làm không tốt, không đạt chất lượng hoặc quá chậm thì đều không thể học ở NESA iCAD. Tiêu chí giảng dạy ở mỗi học viện khác nhau. Các bạn có thể hoàn thành khóa cở bản hay nâng cao ở đâu đó nhưng chưa chắc đã học được các khóa học ở Học viện. Các bạn nếu khẳng định kiến thức của mình, thì tốt nhất hãy tự tay làm sản phẩm Test bên trên. Không đem những sản phẩm trước đó các bạn từng học ở chỗ khác ra để so sánh. Nếu tự tin thì những sản phẩm bên trên làm cũng nhanh thôi. Coi như là luyện tập, bài tập đầu tiên dành cho các bạn trước khi vào khóa học.

Trường hợp các bạn không làm bài Test và vẫn muốn học thì Học viện không chịu trách nhiệm đối với kết quả của các bạn sau khóa học. Vì bất cứ khóa học nào ở NESA iCAD thì mỗi học viên đều có nhiều sản phẩm phải tự tay làm 100%.

Tất cả các khóa học, nếu các bạn cảm thấy không có ích, không đạt chất lượng thì học viện hoàn trả 100% học phí cho bạn. Bạn đọc CHÍNH SÁCH  HOÀN TRẢ HỌC PHÍ và bắt buộc các bạn phải viết Feedback về học viện NESA iCAD công khai trên Facebook như mọi học viên khác.

Cảm ơn các bạn!

 

Bình luận

phone