Skip links

3DS MAX Modeling

DỰNG HÌNH CƠ BẢN - NÂNG CAO - CHUYÊN SÂU DÀNH CHO CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC - NỘI THẤT - QUY HOẠCH
Template mẫu RAY RENDER 3

Giáo trình chi tiết - thực tế

Khóa học diễn họa 3D kiến trúc giúp bạn cải thiện, nâng cao kỹ năng và rèn luyện tư duy thẩm mỹ để có được những tác phẩm diễn họa xuất sắc.

3DS MAX Modeling

3Ds Max đã giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế hàng chục năm qua, với hàng ngàn công cụ mạnh mẽ và hiệu suất làm việc cao, là lựa chọn hàng đầu cho các công ty thiết kế. Chương trình học tại Học Viện NESA iCAD được thiết kế bài bản và chi tiết, giúp học viên tự tin với khả năng của mình. Khoá học cung cấp kiến thức thực tế, kỹ thuật, và tiêu chuẩn, đồng thời lồng ghép yếu tố thiết kế, tỉ lệ, và hình khối trong từng bài học.

Khóa học 3DS Max chất lượng nhất Tp.HCM

Với hơn 10 năm thành lập, trung tâm đào tạo 3DVL đã đào tạo hơn 3.000 học viên. Bao gồm các khóa học về Thiết Kế Nội Thất, 3Ds Max, V-Ray, AutoCAD, Photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Tiêu chí của trung tâm là tập trung vào chất lượng của mỗi khoá học

Các Giảng viên và Cộng sự

Các giảng viên đều có kinh nghiệm thực tế, đều là các Leader thiết kế, chủ trì, trưởng phòng tại NESA Groups. Có đầy đủ chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm đào tạo, nhiều kiến thức thực tế.
Nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy của giảng viên bạn có quyền rút toàn bộ học phí + 10% học phí NESA iCAD đền bù cho các bạn đúng như các điều khoản trong hợp đồng.

Giảng viên và Công sự

Đội ngũ Giảng Viên NESA

Đến với NESA bạn sẽ được đào tạo bởi các Giảng Viên viên đều là các Leader thiết kế, chủ trì, trưởng phòng tại NESA Groups. 100% Giảng Viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm thực tế và sự tâm huyết trong việc đào tạo, giảng dạy.
Nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy của khoá học bạn có quyền rút toàn bộ học phí + 10% học phí NESA iCAD đền bù cho các bạn đúng như các điều khoản mà NESA cam kết trong hợp đồng.

Giảng Viên
Khổng Đức Dũng

Founder
NESA Groups
giang vien NESA

Giảng Viên
Phùng Mạnh Quân

Giảng dạy các khoá học diễn hoạ
giang vien NESA

Giảng Viên
Bùi Khương Duy

Giảng dạy các khoá học dựng hình
giang vien NESA

Giảng Viên
Kim Nhật Linh

Giảng dạy các khoá học diễn hoạ
giang vien NESA

Giảng Viên
Trần Thế Anh

Giảng dạy các khoá học kỹ thuật
giang vien NESA

Giảng Viên
Hoàng Thanh Quyền

Giảng dạy các khoá học kỹ thuật

Hình thức học online

Học online 1 kèm 1 với giảng viên theo từng buổi học nếu bạn bận rộn hoặc ở xa các địa điểm dạy học (học phí không đổi)

Học phí học online theo lớp giảm 20% so với học trực tiếp và online 1 kèm 1.

Các Cơ Sở của NESA

Chào mừng bạn đến với các cơ sở đào tạo của NESA, nơi khám phá các trải nghiệm đào tạo độc đáo của chúng tôi!

Chọn trường thông tin ... Arrow Icon
  • NESA iCAD - Cơ sở Xây Dựng
  • NESA iCAD - Cơ sở Kiến Trúc
  • NESA iCAD - Cơ sở MTCN
  • NESA iCAD - Cơ ở Nam Từ Liêm
  • NESA iCAD - Cơ sở Hoàn Kiếm

Building Icon

Học viện NESA iCAD

Phone Icon

Address Icon

3D Max

Ngày khai giảng: 04/01/2024
Thời lượng: 16 buổi
Thời gian: Tối thứ 2-4-7
Khung giờ: 19:00-22:00
Giảng viên: LÝ TRIỆU LONG
Địa điểm: NESA iCAD – Cở sở MTCN
Hình thức học bao gồm:
– Trực tiếp

– Online theo lớp

3D Max 2

Ngày khai giảng: 04/01/2024
Thời lượng: 16 buổi
Thời gian: Tối thứ 2-4-7
Khung giờ: 19:00-22:00
Giảng viên: LÝ TRIỆU LONG
Địa điểm: NESA iCAD – Cở sở MTCN
Hình thức học bao gồm:
– Trực tiếp

– Online theo lớp

3D Max 3

Ngày khai giảng: 04/01/2024
Thời lượng: 16 buổi
Thời gian: Tối thứ 2-4-7
Khung giờ: 19:00-22:00
Giảng viên: LÝ TRIỆU LONG
Địa điểm: NESA iCAD – Cở sở MTCN
Hình thức học bao gồm:
– Trực tiếp

– Online theo lớp

Quyền lợi thêm

Ưu đãi đặc biệt​

NESA iCAD hiện đang giảm 20% học phí khi các bạn đăng ký sớm. Hãy nhanh tay để lại thông tin để đội ngũ của chúng tôi tư vấn lộ trình học phù hợp và tối ưu nhất cho bạn.

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Bình luận

Tác phẩm học viên

Lumion
Tác phẩm của học viên
Học viên Trương Đình Huy
Corona
Tác phẩm của học viên
Học viên Trần Việt Hoàng
Lumion
Tác phẩm của học viên
Học viên Tô Thanh Quyên
Corona
Tác phẩm của học viên
Học viên Nguyễn Thị Huyền
Corona
Tác phẩm của học viên
Học viên Vũ Trùng Dương
Lumion
Tác phẩm của học viên
Học viên Trần Đình

Hỏi và trả lời

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp

Thời gian học của mỗi khoá được quy định theo đúng tiêu chuẩn đào tạo tại Học Viện NESA iCAD.

Tính theo phương pháp học buổi kép. Có nghĩa là mỗi buổi học tại NESA iCAD sẽ học gấp 2 lần thời lượng và kiến thức như các nơi khác.

Tuần 2 buổi, cách nhau 3 ngày, 1 buổi học 3 tiếng. Hình thức học Online 1 kèm 1 sẽ tuỳ theo tốc độ học của từng học viên nên thời gian hoàn thành khoá học không cố định.

Khi đi học, học viên không cần mang máy tính. Nhưng học viên nên có máy tính cá nhân để ở nhà làm bài tập và rèn luyện thêm. Trường hợp học viên không có máy tính cá nhân thì có thể đến phòng thực hành tại NESA iCAD để rèn luyện.

Mỗi khoá học sẽ có yêu cầu phần cứng khác nhau. Nhưng hiện nay phần lớn các bạn đã có máy tính đều có thể học được các khoá học. Bạn hãy liên hệ Fanpage, hotline hoặc gọi điện cho giảng viên để có thể giải đáp chính xác cho từng khoá học.

Nếu các bạn cần mua máy tính thì hãy liên hệ hoặc nhắn tin lên Fanpage để được tư vấn cấu hình máy tính chính xác, phù hợp với từng phần mềm và tiết kiệm nhất.

NESA iCAD mỗi khoá phần lớn là các bạn trái ngành học. Sau khi học xong, chúng tôi cam kết việc làm cho học viên. Những bạn xác định học một ngành nghề mới luôn có quyết tâm cao, nỗ lực và dành nhiều thời gian học hơn nên kết quả đều rất tốt.

Nếu bạn là người trái ngành, muốn có một công việc mới thì hãy đăng ký khoá học nghề tại NESA iCAD. Cam kết mức lương khởi điểm từ 10-18tr/tháng bằng hợp đồng văn bản.

Nghiêm túc với khoá học. Tinh thần đam mê, chăm chỉ, không ngại khó. Nỗ lực và luôn luôn học với tinh thần: HỌC ĐỂ LÀM VIỆC – HỌC ĐỂ KIẾM TIỀN.

Các bạn được sử dụng thư viện với gói VIP 12 tháng. Bạn có thể kích hoạt trong hoặc sau khi học xong nếu muốn. Gói VIP 12 tháng hiện tại đang được ưu đãi còn 4,2 triệu đồng và các bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Khi hết thời gian gói VIP 12 tháng tài khoản của bạn sẽ trở lại gói tài khoản Free mặc định trọn đời, sử dụng tài nguyên nhưng giới hạn số lượng tải.

Link NESA Library: https://nesagroups.com/nesa-library/

Không phụ thuộc vào tiến độ của lớp hay phải học lịch học cố định. Sẽ có giảng viên hướng dẫn, nhận xét bài, kiểm tra bài từng buổi học một. Thời gian học được tự do.

Trung bình khoảng 3 ngày các bạn phải sắp xếp học và hoàn thành 1 buổi.

Hình thức học online 1 kèm 1 linh động và cực kỳ tối ưu, phù hợp ngay cả khi bạn bận rộn, không học được theo giờ cố định. Hãy liên hệ với NESA iCAD để tư vấn thêm.

Bạn có thể qua trực tiếp trụ sở chính để đóng học phí hoặc chỉ cần chuyển khoản. Hãy ghi rõ họ tên và chụp lại sao kê và gửi cho bạn tư vấn hoặc giảng viên để xác nhận.

Đối với các khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu. Các bạn có thể đóng làm 2 lần.

Các khoá Combo Full A-Z sẽ đóng làm nhiều lần theo từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn cả lớp sẽ đánh giá và chất lượng khoá học. Nếu học viên tiếp tục học thì đóng tiếp học phí. Nếu học viên thấy học không tốt và dừng lại thì NESA hoàn trả 100% học phí học viên đã đóng trước đó, đồng thời bồi thường thêm 10% học phí vì đã làm mất thời gian của các bạn.

Nếu trong quá trình học các bạn thấy khoá học không tốt như thông tin được chia sẻ hoặc bạn không hài lòng. Học viện NESA iCAD hoàn trả luôn 100% và thêm 10% học phí nữa cho bạn. Các cam kết của NESA được đảm bảo bằng hợp đồng đào tạo khi các bạn đăng ký học.

Chúng tôi làm điều này để khẳng định chất lượng đào tạo, khi bạn học thì không thể không hài lòng và luôn có những bất ngờ bởi kiến thức ở từng buổi học. Cuối khoá học bạn sẽ thấy kết quả của mình thay đổi rõ ràng sau thời gian ngắn. Những điều này không phải là tự chúng tôi khoe mẽ, tất cả đã được chứng minh bằng sản phẩm học viên “tự tay làm” và hàng ngàn Feedback công khai của học viên. Bạn có thể xem ở trên Menu TÁC PHẨM HỌC VIÊN.

phone